การพนันปิงปอง

 

พนันปิงปองออนไลน์

การเดิมพันปิงปองออนไลน์ 

เทเบิ้ลเทนนิส หรือปิงปอง คือกีฬาสากลที่กล่าวแบบนี้เพราะเป็นกีฬาที่เล่นกันทั่วโลกเล่นง่าย อุปกรณ์มีแค่ไม้คนละอันกับโต๊ะปิงปอง กติกาก็ไม่ยุ่งยากมีการแข่งขันตั้งแต่ระดับโรงเรียนไปยังระดับโลกหรือโอลิมปิก มีนักกีฬาเก่งมากมายอยู่ทั่วโลกทำให้กีฬาชนิกนี้ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย จึงเกิดเป็นการเดิมพันกีฬาเมื่อก่อนก็พนันกันตามสนามต่างๆ พอเริ่มบูมก็เริ่มมีสถานที่รับแทงพนันกีฬาถูกกฎหมายเปิดรับแทง จนปัจจุบันได้กลายมาเป็นการแทงพนันกีฬาปิงปองออนไลน์ ที่เว็บสปอร์ตบุ๊คหรือเว็บคาสิโฯที่เปิดเดิมพันกีฬาต้องมีให้บริการ  

ปิงปองยังเป้นหนึ่งในชนิดกีฬาที่ได้มีความผันผวนในผลการแข่งขันน้อยอีกด้วย โดยมากหากมีราคาต่อรองที่เป็นราคากลางโดยมากกว่า 90% ผลก็มักจะออกมาตามแบบนั้น ทำให้นักพนันที่ต้องการทำกำไรจากการเดิมพันกีฬา หันมาเดิมพันกีฬาปิงปองกันมาขึ้นและการยิ่งในตอนนี้ การออกแบบเว็บโดยทั่วไปนั้นรองรับการเล่นผ่านมือถือ สมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ต ทำให้เราสามารถที่จะแทงพนันได้จากที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงเว็บสปอร์ตบุ๊คต่างๆก็มีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่น หรือโบนัสพิเศษสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์แข่งกัน ดึงดูดลูกค้าให้หันมาเล่นพนันกีฬาปิงปองกันมากขึ้น จึงเป็นข้อดีของนักพนันที่มีทางเลือกในการพนันเพิ่มมากขึ้นไปอีก

กฎกติกาการเล่นปิงปอง

ก่อนที่จะลงเดิมพันก็มารู้จักกับกีฬาปิงปองกันหน่อย ในการแข่งขันปิงปองจะเล่นกันบนโต๊ะปิงปองมาตราฐาน มีทั้งประเภทคู่และประเภทเดี่ยวและมีทั้งชายและหญิง โดยการแข่งขันในแต่ละแมตซ์นั้น จะแข่งขันกันเป็นรอบอยู่ที่ 5-7 เซต ผู้เล่นจะต้องชนะให้ได้ 3 ใน 5 หรือ 4 ใน 7 ส่วนการนับแต้มในแต่ละเซตจะมีทั้งหมด 11 แต้มใครได้ 11 แต้มก่อนชนะ แต่หากเสมอกันที่ 11 แต้มก็ต้องแข่งกันไปเรื่อยๆจนกว่าฝ่ายไดฝ่ายหนึ่งจะชนะ 2 แต้มขึ้นไปถึงจะได้เซตนั้นไป

ข้อกำหนดร่างกายห้ามส่วนได้ส่วนหนึ่งของร่างกาย ยกเว้นส่วนของเสื้อผ้าที่สวมใส่ มิฉะนั้น จะเป็นการฟาวล์ ตัวไม้เองก็ห้ามโดนโต๊ะ การเสิร์ฟลูกจะเป็นการสลับกันเสริฟ์ แล้วแต่รายการ บางรายการจะเสิร์ฟครั้งละ 5 ลูก บางรายการจะเสิร์ฟครั้งละ 3 ลูก การแข่งขันปิงปองมีทั้งรายการทั่วไปและรายการเก็บคะแนน Ranking ของผู้เล่น เพื่อเก็บเป็นคะแนนไปแข่งรายการชิงแชมป์โลกต่อไป จะเห็นได้ว่ากฎกติกาของกีฬาชนิดนี้ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนอะไรมากมาย ทำให้การเล่นการทำความเข้าใจในกีฬาประเภทนี้ไม่ยากนัก 

กฎกติกาการเล่นปิงปอง

การเดิมพันกีฬาปิงปองมีข้อกำหนดอะไรมั้ง

หากว่าคุณเข้าเดิมพันกีฬาปิงปองก็จะมีข้อกำหนดบางอย่างของแต่ละเว็บสปอร์ตบุ๊ค และที่จะกล่าวในบทความนี้จะเป็นข้อกำหนดโดยทั่วไปคือ หากว่ามีการหยุดการแข่งขัน หรือ มีการยุติการแข่งขัน รายการที่เราเดิมพันจะถูกยกเลิกทันทีและไม่มีการนับการแข่งนั้น ในการรูปแบบแต่ละเซตนั้นหากสิ้นสุดไปแล้วก็จะนับเซตนั้นไปด้วย และการเดิมพันล่วงหน้าจะถูกยกเว้น หากว่าโดนเลื่อนหรือยุติการแข่งขันนั้นก่อนถึงวันเดิมพันไดๆ 

รูปแบบของการเดิมพัน ปิงปอง ออนไลน์

มารู้จักกับรูปแบบการเดิมพันในกีฬาปิงปองออนไลน์ที่มีโดยทั่วไป จะมีด้วยกันอยู่ 5 แบบ 
1 การเดิมพันปิงปองแบบมันนี่ไลน์ คือ การที่เราเดิมพันฝั่งไดฝั่งหนึ่ง โดยจะมีราคาต่อรอง สำหรับนักปิงปองเดี่ยวหรือทีมที่เก่งกว่า จะได้ราคาต่ำ ส่วนอีกฝั่งจะได้ราคาสูง เช่น A เป็นฝั่งต่อ  1.50 ส่วน B เป็นทีมรองได้ราคาที่ 3.68 ตัวอย่าง
หากคุณลงเดิมพัน A แล้วชนะที่ทุน 1500 x .150 = 2250 บาทรวมทุน แต่ถ้าแทง B แล้วชนะที่ทุน 1500 x 3.68 = 5520 บาทรวมทุน
2 การเดิมพันแบบ แฮนดิแคป เป็นการวางเดิมพัน โดยมีการใส่แต้มอัตราต่อรองไว้ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่ได้เปรียบนั้น จะต้องทำแต้มให้ได้เยอะกว่าแต้มที่ได้มีการใส่อัตราต่อรองไว้
3 การเดิมพันราคา สูง/ต่ำ เป็นการรวมผลการแข่งขันของทั้ง A และ B ในทุกเซต แล้วมาเทียบกับราคาที่กำหนดใว้ว่าสูงหรือต่ำกว่า
4 การแทงเดิมพันแบบ คู่/คี่ เป็นการรวมผลการแข่งขันของทั้ง A และ B ในทุกเซตมารวมกัน แล้วมาดูว่า ผลที่ได้นั้น จะเป็นเลข คู่ หรือ คี่
5 การแทงเดิมพันแบบ เอาท์ไรท์ เป็นการวางเดิมพัน เป็นผลการแข่งขันแบบรายการที่หาผู้ชนะ เพียง 1 คนเท่านั้น ว่าผู้ชนะนั้น จะเป็นใคร

ส่วนราคาต่อรองในกีฬาประเภทนี้จะนับกันแบบนี้
ราคากลาง 0,0 เป็นราคาที่ไม่มีแต้มอัตราต่อรองใดๆ จะพบเห็นกันยากมากแต่ก็จะมีให้เห็นบ้างในคู่ที่สูสีกันมากจริงๆ
ราคากลาง 1.5 คือ ฝั่งที่มีอัตราการต่อรองนั้น จะต้องสามารถชนะให้ได้ 3-0 เซต , 3-1 เซต แต่ถ้าฝั่งที่ต่อ ชนะได้แค่ 3-2 เซต จะเป็นการแพ้การเดิมพัน
2.5 คือ ฝั่งที่มีอัตราการต่อรองนั้น จะต้องสามารถชนะให้ได้ 3-0 เซต เท่านั้น จึงจะเป็นการชนะการเดิมพัน

การเดิมพันปิงปองออนไลน์

วิธีการเข้าเดิมพันกีฬาปิงปองออนไลน์

การเดิมพันกีฬาชนิดนี้ไม่ใช่เรื่องยากที่ค้นหาและคุณสามารถเลือกได้จาก รีวิวสปอร์ตบุ๊คออนไลน์ที่ทางทีมงานไทยเบท365 ได้ทำการรีวิวเอาใว้ จะมีให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งกีฬาปิงปองคือหนึ่งในกีฬาที่มีการแข่งขันกันตลอดทั้งปี ให้คุณลือกเว็บที่ชื่นชอบจากโบนัสที่มอบให้หรือการเข้าใช้งานที่ง่าย ทำการสมัครและฝากเงิน เข้าเลือกที่หัวข้อกีฬาจะมีกีฬาปิงปองให้คุณได้เล่นอย่างสนุกสนาน และสามารถทำกำไรผ่านหน้าจอมือถือของคุณได้ตลอดในทุกที่ทุกเวลา จำใว้ว่านี่คือหนึ่งในกีฬาที่เปิดเดิมพันและมีความผันผวนของผลการแข่งขันน้อยที่สุดด้วย นั่นคือโอกาสที่คุณจะชนะตามผลการแข่งที่คุณแทงเป้นได้สูงมากเช่นกัน