วิธีพนันไก่ชนออนไลน์และกฎกติกา

 

การชนไก่เป็นกีฬาพื้นบ้าน ที่ได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะในโซนเอเชียและที่ประเทศไทยบ้านเราเอง กีฬาไก่ชนเป็นกีฬาที่คนไทยนิยมเล่นกันมาตั้งแต่สมัยโบราณก็ได้มีการเพาะเลี้ยงพ่อแม่พันธุ์ไก่ชนที่มีหลากหลายพันธุ์ และได้มีการเปิดให้มีการพนันแทงไก่ตามบ่อนที่เล่นได้อย่างถูกกฏหมาย และได้มีการเล่นกีฬาไก่ชนกันอย่างแพร่หลาย ทำให้เกมกีฬาประเภทนี้ ได้มีการพัฒนา แฟลตฟอร์มที่สามารถเล่นได้บนมือถือและอุปกรณ์พกพาเคลื่อนที่หลายประเภทได้อย่างรื่นไหลไม่ว่าจะเป็นระบบแอนดรอยด์ หรือ ios ก็ได้มีการรองรับการพนันแทงไก่ชนได้ตามเว็บไซต์คาสิใน ซึ้งเกมพนันออนไลน์ที่มีเกมการพนันหลากหลายเกมและหนึ่งในนั้นคือ เกมพื้นบ้านอย่าง เกมไก่ชน ที่มีการถ่ายทอดสดให้ดูฟรี และนักเสี่ยงโชคก็สามารถที่จะเข้ามาวางเดิมพันเกมได้ตลอดเวลา

วิธีการวางเดิมพัน กีฬาไก่ชนออนไลน์ 

เราคงนเลือกเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่ได้มาตรฐานในการเล่นพนันไก่ชน และทำการลงทะเบียนกับช่องทางเว็บไซต์ที่ได้กำหนดไว้และพร้อมกับเปิดบัญชีเงินฝาก และนำเงินเข้าบัญชี ให้เลือกเมนูที่มีรายละเอียดของเกมการพนันไก่ชน ซึ้งแต่ละเว็บอาจจะมีไอดี ที่มียอดคงเหลือของเครดิตที่เราโอนเข้ามาวางเดิมพันให้เห็น และเลือกหัวข้อ ไก่ชน ซึ้งมีบางเว็บก็อาจจะเป็นหัวข้อ ชนไก่ ก็ไม่เป็นปัญหาการเล่นพนันไก่ชนเข้าใจได้ง่ายกว่าเราควรเลือกใช้เมนูภาษาไทยแทนเมนูภาษาอังกฤษเพื่อความสะดวกของเราเอง

การเลือกห้องเดิมพัน โดยแต่ละห้องจะมีสถานะบอกไว้ เช่น

-ห้องการเดิมพันที่ถูกปิดแล้ว และเราไม่สามารถเข้าไปวางเดิมพันได้อีก ในห้องสีแดง แสดงว่าห้องนั้นกำลังมีการแข่งขันไก่ชนอยู่ 
-ห้องสีเขียว คือห้องที่กำลังเตรียมการแข่งขัน กำลังมีการเปิดให้วางเดิมพัน สามารถเข้าไปวางเดิมพันได้
-ห้องที่ทำการแข่งขันจบแล้ว คือ ห้องสีเทา และได้จัดเตรียมการแข่งขันรอบต่อไป
-การเลือกดูการแข่งขันที่มีาการถ่ายทอดสดกีฬาไก่ชน ให้ดูแบบสดๆ โดยจะแสดงข้อมูลไก่ทั้งสองฝ่ายด้วย เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจวางเดิมพัน กีฬาไก่ชน
-เราต้องเลือกฝ่ายที่เราคิดว่าจะชนะ และเราควรเลือกดูอัตราต่อรอง ,การวางเดิมพันฝ่ายแดง, วางเดิมพันฝ่ายน้ำเงิน, หรือแทงเสมอ, ซึ่งสัญลักษณ์ของหัวข้อนี้จะแตกต่างกันออก
ไปตามแต่ละเว็บไซต์นั้นๆ
-การเลือก Chipsก็มีความสำคัญ และเราควรเลือกและระบุว่าจะเดิมพันเท่าไหร่ โดยดูที่หน้าจอการแข่งขันกีฬาไก่ชน เพื่อลุ้นผลว่าฝ่ายที่เราเลือกไปนั้นจะแพ้หรือชนะ

กติกาการเล่น พนันไก่ชน

การแข่งขันพนันไก่ชนจะจัดออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันโดบมีกฎกติกาต่างกันดังนี้คือ กติกาการเล่น พนันไก่ชน การเล่นไก่ชนจะไม่เรียกเป็น ยก แต่จะเรียกเป็น อัน แต่ความหมายก็เหมือนกัน โดยแบ่งออกเป็นด้งนี้
1-แทงไก่ชนแบบมืออาชีพ
เปิดรอบในการพนันและใช้เวลาทั้งหมดในการชน 20 นาทีต่อการแข่งขันการชนไก่ทั้งหมด 12 ยก รวมแล้วจะและพักเบรค 20 นาทีเท่ากัน ซึ้งนอกจากนี้เป็นเรื่องของการปรับ แพ้จะเกิดขึ้นต่อเมื่อไก่ชนฝ่ายไหน ไม่สู้ - นอน - หมอบ - และวิ่งหนี- เกิน 3 ครั้งก็จะถือว่าแพ้ไปในที่สุด
2-แทงไก่ชนแบบมือสมัครเล่น
เปิดรอบการชนไก่จะใช้เวลาทั้งหมดในการชน 10 นาทีต่อทั้งหมด 5 ยก ซึ้งรวมแล้วจะใช้เวลาทั้งหมดในการชน 10 นาทีและพักเบรค 2 นาทีเท่า การปรับแพ้เหมือนกับมืออาชีพ แต่จะมีการปรับแพ้เพิ่มเติมในเรื่องของ การบาดเจ็บของไก่ และไม่สามารถทำการเย็บแผลให้ไก้ได้ แต่จะมีการปรับแพ้เพิ่มเติมในกรณีเรื่องของไก่ที่มีอาการบาดเจ็บหนักก็จะปรับแพ้ทันที

รูปแบบการเดิมพัน

เป็นอีกหนึ่งข้อมูลสำคัญที่นักพนันทุกคนจำเป็นต้องรู้ กฏการเล่นไก่ชน  ซึ้งมีรูปแบบการเดิมพันกัน  เพื่อจะได้เข้าใจวิธีการเล่นมากขึ้น โดยมีรูปแบบการเดิมพัน ว่่ามีอะไรบ้าง เช่น
1.การแทงข้างน้ำเงิน Wela
โดยหากข้างน้ำเงินเป็นฝ่ายชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ก็รับเงินรางวัลไปเลย ซึ้งเป็นการแทงไก่ข้างน้ำเงิน และเป็นฝ่ายตรงกันข้ามกับข้างแดง  ซึ้งการแทงเกมพนันไก่ชนในครั้งนี้ รับรองว่าคุ้มแน่นอน
2. แทงข้างแดง Meron
เป็นการเลือกข้างในการแทงพนันไก่ฝ่ายสีแดง ดังนั้นหากเราเลือกแทงไก่ฝั่งแดงแล้วและถ้าหากไก่ฝั่งแดงเกิดชนะขึ้นมา เราก็จะได้เงินรางวัลไปเลยทีเดียว
3. แทงเสมอ BDD
การวางเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการแทงแบบเสมอ ซึ่งไม่ว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป๋ยฝ่ายชนะ เราก็สามารถได้รับเงินรางวัลนั้นๆได้เลย แต่หากผลแพ้ชนะออกมาเป็นผลที่เสมอกัน จริงๆก็จะทำให้เราได้รับเงินรางวัลในอัตราจ่ายที่สูง อีกด้วย ซึ้งเป็นการแทงที่มีรูปแบบดีกว่ารูปแบบอื่นหลายเท่าเลยทีเดียว มันเป็นรูปแบบหลัก ๆ ในการแทงเกมกีฬา ไก่ชนออนไลน์ ซึ่งจะนักเสี่ยงโชคจะเห็นได้ว่าการเล่นพนันไก่ชนในรูปแบบออนไลน์นี้ ก็เหมือนกับการเล่นในบ่อนไก่ชนตามพื้นบ้านเลย และก็เพียงแต่เปลี่ยนจากการเดิมพันในบ่อน ยกระดับมาเป็นการวางเดิมพันผ่านเว็บไซต์ กีฬาไก่ชนออนไลน์ เท่านั้น

สรุป ข้อดีของการเล่นพนัน ไก่ชนออนไลน์ 

1. มีไก่ให้นักเสี่ยงโชคได้เลือก แทงหลายคู่
ในการวางเดิมพันการพนันที่เล่นในบ่อนไก่ชนในบ่อนนั้น เราก็เพียงได้เลือกแทงพนันไก่ได้เฉพาะที่มีในบ่อนเท่านั้นซึ้งก็มีไม่กี่คู่เท่านั้นให้เราเลือกแทง ซึ้งมีความต่างจากการ แทงพนันแบบออนไลน์ ที่เราสามารถเลือกวางเดิมพันได้อย่างหลากหลายรูปแบบที่มากกว่า เพราะบนเว็บพนันออนไลน์ ส่วนใหญ่เราสามารถทำการรวบรวมการแข่งขันไก่จาก หลายบ่อนมาไว้บนเว็บไซต์ออนไลน์ในเว็บเดียว จึงทำให้เราได้มีตัวเลือกที่หลากหลายกว่าเดิม
2. ได้อัตราการวางเดิมพันที่จ่ายได้สูงกว่า
ข้อดีที่ข้อเราจะเห็นได้อย่างชัดเลยว่าการเล่นการพนันไก่ชนออนไลน์ มีอัตราการจ่ายที่สูงมาก กว่าการวางเดิมพันในบ่อนที่หลายเท่ายิ่งนัก และคนคนส่วนใหญ่ต่างก็หันมาเล่น เกมการพนันไก่ชนในรูปแบบออนไลน์กันมากขึ้น และในกรณีที่แทงแล้วผลออกมาเสมอกัน เราก็จะได้อัตราการจ่ายที่สูงถึง 8 เท่าเลยทีเดียว
3. ไม่ต้องเดินทางไปเล่นไก่ชน เพื่อที่จะวางเดิมพัน
เราไม่ต้องเดินทางไปบ่อน ให้เสียเวลาเดินทาง ซึ่งทำให้หลายคนไม่ต้องพลาดโอกาสในการเล่นเกมพนันไก่ชนที่สนุกและตื่นเต้น แต่การเล่นแบบออนไลน์ ข่วยให้ปัญหาเหล่านี้ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป  เพียงแค่ไม่กี่นาทีเราสามารถเลือกเข้าเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อเลือกแทงพนันได้อย่างง่ายดายและมีความสะดวกสบายมากด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิธีการพนันไก่ชนออนไลน์

 

1.สีของห้องไก่ชนบอกอะไร ?

➣ห้องสีแดงคือห้องที่ปิดการเดิมพันแล้ว กำลงัชนไก่ ➣ห้องสีเขียวคือห้องที่กำลังเตรียมชนไก่ เข้าไปเดิมพันได้ ➣ห้องสีเทาคือห้องที่จบชนไก่ไปแล้ว และกำลังจะจัดแข่งในรอบต่อไป

2.กีฬาไก่ชนมีให้แทงพนันกีฬารูปแบบ ?

มีให้เดิมพันได้ 3 รูปแบบคือ ชนะ ,แพ้ ,เสมอ โดยจะแบ่งเป็น ข้างน้ำเงิน Wela , ข้างแดง Meron , แทงเสมอ BDD

3.การแข่งไก่ชนแข่งกันกีฬานาทีกี่ยก ?

➢แบ่งเป็นแบบมืออาชีพกับสมัครเล่น ➢แบบมืออาชีพ ชน 20 นาทีต่อการแข่งขันการชนไก่ทั้งหมด 12 ยก รวมแล้วจะและพักเบรค 20 นาทีเท่ากัน ➢แบบสม้ครเล่น ชน 10 นาทีต่อทั้งหมด 5 ยก ซึ้งรวมแล้วจะใช้เวลาทั้งหมดในการชน 10 นาทีและพักเบรค 2 นาทีเท่ากับมืออาชีพ

4.ไก่ชนมีรางวัลเดิมพันสูงสุดเท่าไหร่ ?

กีฬาไก่ชนมีเงินรางวัลสูงสุดคือ 8 ต่อ 1 หากเกมนั้นเกิดการเสมอขึ้น คือคุณแทง 100 แต่ได้ถึง 800 บาทหากแทงว่าออกเสมอ

5.เดิมพันไก่ชนออนไลน์เริ่มต้นได้ที่เท่าไหร่ ?

การเดิมพันกีฬาสามารถเริ่มได้ตังแต่ 10 บาทแต่ในบางเว็บกีฬาไก่ชนจะเริ่มต้นที่ 50 บาทต่อรองการแข่งขันและได้มากสุดขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิกในเว็บสปอร์ตบุ๊คนั้นๆ