พนันเกรย์ฮาวร์ออนไลน์

 

รู้จักกับการแข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์ออนไลน์

การพนันกีฬาหมาแข่งออนไลน์นั้นเอาจริงๆแล้วได้รับความนิยมไม่ได้ต่างไปจากม้าแข่ง  ซึ่งตามกฏหมายของกฎหมายของสหรัฐอเมริกาสำหรับการแข่งม้าหรือสุนัขเกรย์ฮาวด์นั้น  การให้บริการเดิมพันบัญชีออนไลน์ต้องเป้นที่ปลอดภัย  และเป็นมิตรกับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาแต่ก็ไม่ได้มีเปิดให้แทงกันในทุกรัฐของอเมริกา  และพนันเกรย์ฮาวด์นั้นมีพนันกันในอีกหลายประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษอย่าง เช่น ออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ นิวซีแลนด์ และสหราชอาณาจักร

เดิมพันสุนัขเกรย์ฮาวด์

การแข่งวิ่งของสุนัขก็จะคล้ายๆเช่นเดียวกับการแข่งม้า  แต่การเดิมพันแบบนี้ค่อนข้างจะเป็นการเดิมพันเฉพาะกลุ่ม  ที่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กับกีฬาชนิดอื่นๆเช่นกัน  ส่วนอัตราต่อรองและประเภทของการแข่งต่างนั้น  ขึ้นอยู่กับว่าการแข่งขันเกิดขึ้นที่ใดในโลกเพราะแต่ละแห่งก็จะไม่เหมือนกัน  ซึ่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์จะแสดงราคาเป็นแบบเศษส่วน เช่นสุนัขตัวเต็งอาจจะมีราคาต่อรองที่ 4/1  แต่ถ้าเป็นในรูปแบบอเมริกันนั้นจะเป็นในรูปแบบทศนิยม เช่น +5.00 ที่กล่าวนี่เป็นการเดิมพันในแบบ Moneyline  หรือ 4.00 ในการเดิมพัน แต่มีโอกาสชนะเท่ากันตามผู้กำหนดอัตราต่อรอง ไม่ว่าในกรณีใด คุณสามารถเดิมพัน 1 ดอลลาร์  กับสุนัขเกรย์ฮาวด์ที่คุณมั่นใจเพื่อชนะและรับเงินคืน $4 (กำไร 3 ดอลลาร์บวกกับเงินเดิมพันที่คุณเดิมพันคืน)  โดยหนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำจำนวนมากจะ  อนุญาตให้คุณดูอัตราต่อรองที่แสดงเป็นเศษส่วนหรือทศนิยมได้ในปัจจุบัน ดังนั้นหากคุณสะดวกใจกับรูปแบบหนึ่งมากกว่าอีกรูปแบบหนึ่ง ให้ปรับการตั้งค่าของคุณก่อนเดิมพัน

รูปแบบการพนันเกรย์ฮาวด์

เรามารู้จักรูปแบบการเดิมพันเกรย์ฮาวด์ในเบื้องต้นกัน  หากจะกล่าวถึงประวัติที่ดูจะคล้ายกับม้าแข่งมาก  ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ต่างๆบนกระดานกีฬาออนไลน์ทั่วไป  คุณไม่จำเป็นต้องคุ้นเคยกับการพนันแข่งม้า  คุณก็สามารเดิมพันกับแข่งสุนัขนี้ได้เลยเพียงเรียนรู้เพิ่มเติมและศึกษาอีกนิดหน่อย  โดยการเดิมพันนั้นจะมีข้อที่เพิ่มขึ้นมาเกี่ยวกับการพนันสุนัขไล่เนื้อ ให้คุณได้ดูตามนี้ 

 • ชนะ – เดิมพันว่าเกรย์ฮาวด์จะเป็นที่หนึ่งในการแข่งขัน
 • Place – การเดิมพันให้สุนัขไล่เนื้อเข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่งหรือสอง
 • แสดง – เดิมพันสุนัขเกรย์ฮาวด์เพื่อเข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่ง สองหรือสาม
 • Exacta – เรียกอีกอย่างว่าการพยากรณ์ เมื่อคุณเลือกสุนัขสองตัวที่จะเข้าเส้นชัยและเป็นอันดับสองในเผ่าพันธุ์เดียวกันในลำดับเฉพาะ
 • ย้อนกลับที่แน่นอน – เรียกอีกอย่างว่าการคาดการณ์ย้อนกลับ เลือกสุนัขเกรย์ฮาวด์สองตัวเพื่อเข้าเส้นชัยที่หนึ่งและที่สองในการแข่งขันเดียวกันในลำดับใดก็ได้
 • Trifecta – ที่ที่คุณเลือกสุนัขสามตัวเพื่อเข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่ง ที่สอง และสามในเผ่าพันธุ์เดียวกันตามลำดับโดยเฉพาะ

นี่คือการเดิมพันล่วงหน้าใหรือในเกมวันนั้นก่อนการแข่งซึ่งพอให้คุณได้เข้าใจในเบื้องต้นก่อน

การดูกีฬาสดพร้อมเดิมพันระหว่างแข่งขัน

การเดิมพันนี้จะแตกต่างกับการเดิมพันที่กล่าวมาข้างต้นเลย  ความสนุกมันอยู่ตรงนี้คุณได้มีส่วนร่วมในการเดิมพันสุนัขไล่เนื้อแบบสด  มันไม่ธรรมดาเหมือนกับที่คุณเห็นในกีฬาอื่นๆ  นี่คือกีฬาแข่งสุนัขที่มีอยู่จริงความแตกต่างก็ตรงที่  คุณอาจถูกหักค่าคอมมิชชั่นจากการชนะของคุณโดยเจ้ามือในการเดิมพัน  รวมไปถึงอัตราต่อรองที่อาจจะไม่ได้สูงมากนักเท่ากับการเดิมพันแบบล่วงหน้า  เรียกได้ว่าอินเทอร์เน็ตเข้ามาเปลี่ยนโลกแห่งการเดิมพันกีฬาแบบไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

คุณสามารถพนัน เกรย์ฮาวด์ บนมือถือได้

แน่นอนสิ่งที่คุณมีติดตัวคือมือถือสมาร์โฟนที่สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้  เว็บสปอร์ตบุ๊คออนไลน์เกือบทั้งหมดในปัจจุบันนั้นให้บริการ ที่สามารถรองรับการทำงาน  เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS หากคุณมี Windows Phone, Blackberry หรืออุปกรณ์อื่นๆ  การเดิมพันการแข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์ก็ไม่ต่างจากกีฬาประเภทอื่นในเรื่องนี้  คุณสามารถนำการเดิมพันได้ทุกที่เพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต  จะเล่นผ่านเว็บเบราว์เซอร์แบบทันทีหรือจะเล่นแบบดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาก็ได้  ไม่มีข้อจำกัดทุกเวลาตราบเท่าที่คุณสามารถออนไลน์ได้!

แข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์ มีข้อเสนอดีๆเสมอ

เว็บไซต์เดิมพันชั้นนำมักจะให้ข้อเสนอดีๆสำหรับสมาชิกที่เข้าเ้ดิมพัน  ในกีฬาประเภทนี้ด้วยข้อเสนอปกติเพื่อสร้างแรงจูงใจในการพนัน  โบนัสที่พร้อมจะมอบให้ หรือโปรโมชั่นในโอกาสพิเศษเช่นวันเกิดและเทศกาลต่างๆ  เพราะในยุคที่ใครๆก้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้การแข่งขันเพื่อเรียกลูกค้าเข้ามาเป็นสมาชิก  และเพื่อประชาสัมพันธ์ให้คนหันมาเดิมพันกีฬาชนิดนี้เยอะ  ย่อมเป็นผลดีกับสมาชิกไม่ว่าจะทั้งใหม่ทั้งเก่าหากคุณกำลังมองหาข้อเสนอดีๆในการเดิมพันกีฬา  เดิมพันสุนัขเกรย์ฮาวด์ นี่แหละตอบโจทย์ ซึ่งข้อเสนอที่คุณมันจะเจอโดยทั่วไป

ข้อเสนอลูกค้าใหม่ / โบนัสต้อนรับ อันนี้จะมีทั้งแบบที่ให้เครดิตฟรีเลย  แต่กำหนดเงื่อนไขในการเดิมพันในการถอนที่สูงหน่อย  กับต้องฝากเงินก่อนเท่าไหร่ก็ได้แต่เว็บเพิ่มให้ 100% อันนี้เงื่อนไขในการถอนการเล่นก็จะน้อยหน่อย  เพราะฉะนั้นให้คุณตรวจสอบให้ดี                       

การเพิ่มราคา / อัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้น – สิ่งเหล่านี้มักจะเปิดให้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมของหนังสือกีฬา พูดที่ชื่นชอบในการเดิมพัน Greyhound Derby มีโอกาสชนะเพิ่มขึ้น มีแนวโน้มว่าจะมีเดิมพันสูงสุดที่แนบมากับข้อเสนอประเภทนี้ที่ให้ราคามากกว่าเว็บไซต์เดิมพันอื่น ๆ

วีไอพี – หากคุณวางเดิมพันจำนวนมากภายในช่วงเวลาหนึ่ง  หรือทำตามข้อกำหนดบางอย่างคุณอาจจะได้รับเชิญให้เป็น สมาชิก VIP ของทางเว็บนั้นก็เป็นได้ซึ่งแน่นอนว่าสิทธิ์ประโยชน์และโปรโมชั่นเด็ดๆก็จะมากขึ้นด้วย

เราค้นหาเว็บเดิมพัน เกรย์ฮาวด์ ได้ยังไง

เริ่มแรกง่ายที่สุดคุณสามารถดูได้รีวิวเว็บหนังสือกีฬาออนไลน์ที่เรารวมมาใว้  สำหรับที่ให้บริการเดิมพันเกรย์ฮาวด์ มีทั้งข้อเสนอให้คุณเลือก หรือจะดูจากรีวิวในตัวเว็บแต่ละแห่งก็ได้  แต่หากจะถามว่าใช้เกณฑ์อะไรก็ต้องลองทำตามนี้ครับ

หนังสือกีฬาได้รับอนุญาตและสนับสนุนการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ
อัตราต่อรองในการแข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์จากทั่วทุกมุมโลก
สตรีมการแข่งขันสดด้วยการเดิมพันสุนัขเกรย์ฮาวด์
ข้อเสนอการสมัครและโปรโมชั่นปกติที่ให้รางวัลแก่นักพนันทั่วไป

วิธีการสมัครเดิมพัน เกรย์ฮาวด์ ก็ไม่ยากเลย 

 1. เลือกสปอร์ตบุ๊คที่คุณต้องการสมัคร
 2. คลิกที่ปุ่ม 'เข้าร่วม' ซึ่งจะปรากฏอย่างเด่นชัดบนหน้าแรก
 3. กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 4. คุณอาจถูกถามถึงคำถามและคำตอบเพื่อความปลอดภัย และต้องระบุรหัสผ่านสำหรับบัญชีของคุณ
 5. ป้อนรหัสโปรโมชั่นเมื่อได้รับแจ้ง – อาจจำเป็นเพื่อเปิดใช้งานโบนัสต้อนรับของคุณ
 6. ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของ sportsbook และยืนยันอายุของคุณ

นี่คือแบบทั่วไปซึ่งในบางเว็บอาจจะมีข้อแตกต่างบ้างแล็กน้อยในการขอข้อมูลสมาชิก  ขอให้สนุกกับการเดิมพันกีฬาการแข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์  กับหนังสือกีฬาออนไลน์ที่คุณชื่อชอบ  และทำไรอย่างต่อเนื่อง

คำถามที่พบบ่อยในการแข่งเกรย์ฮาว

กีฬา greyhound คืออะไร ?

เป็นการแข่งวิ่งสนุัขพันธ์เกรย์ฮาวด์รูปแบบเหมือนม้าแข่งในสนาม เพียงแต่เปลี่ยนเป็นสุนัข ซึ่งไม่ได้มีมากนักจะมีก็ในยุโรปและอเมริกาบางส่วนรวมถึงในเอเชียบางประเทศด้วย

การเดิมพันเหมือนม้าแข่งไหม ?

รูปแบบการเดิมพันก็จะไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก มีเดิมพันตัวที่ชนะการแข่ง เดิมพันตัวที่เข้าเส้นชัยที่หนึ่งหรือที่สอง มีเดิมพันที่เข้าเส้นชัยที่หนึ่งหรือที่สองหรือที่สาม และยังมีรูปแบบอื่นอีกที่จะเพิ่มขึ้นมาไม่มากนักแล้วแต่ละเว็บจะเปิดให้เดิมพันรูปแบบอื่นเพิ่มหรือไม่ แต่โดยทั่วไปมีเท่านี้

มีการเดิมพันระหว่างแข่งหรือไม่ ?

มีแต่ค่อนข้างจะหายากเพราะไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ จึงไม่ค่อยมีการถ่ายทอดสดเท่าที่ควร โดยมากจะเป็นการแทงล่วงหน้าเกือย 95% แต่ก็มีบ้างที่ถ่ายทอดสดแต่ไม่ค่อยรับเดิมพันระหว่างแข่งเพราะการแข่งขันจบค่อนข้างไวมาก ปล่อยเกรย์ฮาวด์มาวิ่งไล่เนื้อแข่งกัน

พนันเกรย์ฮาวด์บนมือถือได้ไหม ?

ได้การพนันเกรย์ฮาวด์ทั้งหมดคุณสามารถแทงพนันบนมือถือได้เลยทันที เพราะใช้ HTML5 ในการรันระบบผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนมือถืออยู่แล้ว แต่ก็มีบางสปอร์ตบุ๊คที่มีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลด ซึ่งเป็นข้อดีทำให้การเชื่อมต่อตรงไปยังเซิฟเวอร์เร็วและง่ายขึ้น

มีโอกาสชนะและปลอดภัยมากแค่ไหน ?

การพนันเกรย์ฮาวด์ เป็นการเดิมพันออนไลน์ที่ต้องมีหน่วยงานที่เข้ามาดูแลอย่างถูกต้อง เพราะยุโรป ในเอเชียและ อเมริกา ถึงจะมีการแข่งสุนัขพันธ์นี้แต่ก็ถูกกล่าวหาว่าไปทรมารสัตว์ จึงจำเป็นต้องมีหน่วยงานมาดูแลอย่างชัดเจน ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเงินทุนของเราที่มีอยู่จะไม่หายไป และการที่คนเล่นน้อยทำให้กระตุ้นการจัดโปรโมชั่นต่าง เป็นผลดีกลับสมาชิกใหม่อย่างมากอาจจะได้ทั้งโบนัสต้อนรับและโบนัสเงินฝากก็ได้