พนันบาสออนไลน์

 

พนันบาสออนไลน์บาสเกตบอล เป็นกีฬาชนิดหนึ่งซึ่งแบ่งผู้เล่นเป็น 2 ทีม แต่ละทีมประกอบด้วยผู้เล่น 5 คน ได้มีการคิดค้นขึ้นมาในปี พ.ศ. 2434 โดยเจมส์ ไนสมิท และได้ถูกพัฒนาขึ้นเป็นกีฬาสากล กีฬานี้มีจุดเริ่มต้นเป็นลีกเล็กๆที่เกิดขึ้นในสมัยแรกๆ เป็นระดับมหาวิทยาลัย ต่อมากลายเป็นกีฬาอาชีพ มีการจัดตั้งลีกเอ็นบีเอ National Basketball Association, NBA และเริ่มมีการแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเมื่อ พ.ศ. 2479 เป็นกีฬาที่แพร่ขยายไปสู่ระดับสากลด้วยความรวดเร็ว ปัจจุบันมีนักกีฬานิยมเล่นกันทั่วโลก บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่เล่นในร่มเป็นหลัก สนามที่ใช้เล่นมีขนาดค่อนข้างเล็ก ด้วยการโยนลูกเข้าห่วงจากด้านบน เรียกว่า ชู้ต, shoot และในตอนจบเกมจะเป็นฝ่ายชนะ สามารถนำพาลูกโดยการกระเด้งกับพื้น เลี้ยงลูก, dribble หรือส่งลูกกันระหว่างเพื่อนร่วมทีม เกมจะห้ามการกระทบกระแทกกัน จึงทำให้เป็นฝ่ายได้เปรียบ อาจเกิดการทำ ฟาล์ว, foulฝ่ายตรงข้ามได้ และมีกฎข้อบังคับที่ได้มีการพัฒนาเทคนิคการเล่นต่างๆ เช่น การชู้ต การส่ง และ การเลี้ยงลูก รวมไปถึงตำแหน่งผู้เล่น 
ซึ่งตำแหน่งการยืนในเกมรุกและเกมรับ ผู้เล่นที่มีลำตัวสูงถือเป็นข้อได้เปรียบ โดยกฎกติกา การเล่นรูปแบบอื่นๆ สำหรับเล่นผ่อนคลายก็ยังเป็นกีฬาที่คนนิยมดูและเล่นกันอีกด้วย ซึ้งปัจจุบันได้มีการพัฒนาซอฟตแวร์ และแฟลตฟอร์มที่สามารถดูการถ่ายทอดสดและแทงวางเงินเดิมพันบาสเกตบอลได้ โดยผ่ายมือถือและอุปกรณ์พกพาทุกชนิด ด้วยระบบออนไลน์  ทั้งระบบ iOS และ Android 

เว็บเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด

1
(9.20/10)
ฝาก10€ รับ
30€
ฟรีเครดิต
2
(9.80/10)
รับ 100%สูงสุด
3,000฿
ฝากขั้นต่ำ200฿
3
(/10)
รับ 50%สูงสุดถึง
25,000 ฿
ในหน้ากีฬา
4
(9.80/10)
รับ100%สูงสุด
3,000฿
ทำเทิร์น12x
5
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
5,000฿
หน้ากีฬา
6
(/10)
รับ150%สูงสุด
3,000฿
ฝากขั้นต่ำ 500฿
7
(9.70/10)
เติมเงินรายวันสูงสุด
3,000฿
ทำเทิร์น9x
8
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
200฿
สปอร์ตบุ๊ค
 

กฏกติกาและ ข้อบังคับ

โดยการให้ลูกกระเด้งกับพื้นขณะวิ่ง เป็นการ ดริบบลิง, dribbling คือ ลูกบอลสามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าเข้าหาห่วงโดยการชู้ต การส่งระหว่างผู้เล่น การกลิ้งลูก หรือ การเลี้ยงลูก การขว้าง การเคาะลูก และลูกบอลจะต้องอยู่ในสนาม ทีมที่สัมผัสลูกก่อนที่ลูกจะออกนอกสนามจะสูญเสียการครองบอล และในขณะเลี้ยงลูก  แทรเวลลิง, travelling ผู้เล่นห้ามขยับขาทั้งสองพร้อมกัน เลี้ยงลูกพร้อมกันทั้งสองมือ หรือเลื้ยงลูกแล้วจับลูกแล้วเลี้ยงลูกต่อ นั้นคือการ ดับเบิล-ดริบบลิง, double-dribbling และเวลาเลี้ยงมือของผู้เล่นต้องอยู่ด้านบนของลูก มิฉะนั้นจะนับว่า ถือลูก เป็นการ carryingได้ ถ้าหากทีมที่พาลูกบอลไปยังแดนของฝ่ายตรงข้ามของสนาม frontcourtแล้ว ก็จะห้ามนำลูกบอลกลับเข้าแดนตนเอง backcourtอีก และห้ามเตะหรือชกลูกบอล ถ้าทำผิดกฎก็จะเสียการครองบอล อีกฝ่ายก็จะได้ลูกไปเล่น แต่ถ้าฝ่ายรับทำผิดกฎ ฝ่ายที่ครองบอล
จะได้เริ่มช็อตคล็อกใหม่ ผู้เล่นจะต้องนำลูกจากแดนตัวเองภายในเวลา 8 วินาทีและ ต้องชู้ตภายในเวลา 24 วินาที ถือลูกขณะที่ถูกยืนคุมโดยฝ่ายตรงข้ามไม่เกิน 5 วินาที อยู่ใน บริเวณใต้แป้นไม่เกิน 3 วินาที การฝ่าฝืนข้อห้ามนี้เรียก โกลเทนดิง goaltending แต่ถ้าฝ่ายรุกทำผิด จะไม่คิดคะแนนการชู้ตนี้ และเสียการครองบอล

รูปแบบการแทง บาสออนไลน์ play basketball

การ แทงบาส ซึงปัจจุบันนี้ได้มีแฟลตฟอร์มที่สามารถเล่นได้ บนมือถือ และมีรูปแบบการวางเดิมพันที่มากมายหลายรูปแบบที่เราสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ 
1-แบบคะแนน สูง-ต่ำ ที่เป็นการ ทายสกอร์รวม ว่าจะมีมากกว่าหรือน้อยกว่า ซึ้งจะเป็นรูปแบบของ การแทงบาสแบบคะแนน สูง-ต่ำ ในรูปแบบการวัดจากคะแนนสูงหรือคะแนนต่ำ การพนันบาส ซึ่งในรูปแบบนี้ เป็นการเดิมพันที่เป็นการนำผลสกอร์รวมมาเป็นตัวกำหนดแพ้ชนะในการเดิมพัน ว่าในเกมนั้นๆ มีผลสกอร์รวมของทีมทั้งสองทีม หากทีมไหนไม่ว่าจะมากหรือน้อยกว่ากัน โดยใช้ตัวเลขที่ถูกกำหนดแต่มที่สูงกว่าเลขที่กำหนดหรือต่ำกว่าที่กำหนดนั่นเอง เช่น สกอร์รวมของทั้งสองฝ่ายในเกมนั้นถูกกำหนดมาที่ 200แต้ม นักพนันจะเต้องเป็นผู้เลือกว่าเมื่อจบการแข่งขันนี้สกอร์รวมทั้งสองฝั่งจะมีค่ามากกว่า 200แต้ม หรือน้อยกว่า 200แต้มนั่นเอง
2-รูปแบบของการทายผลการแข่งขันทั้ง 4 ควอเตอร์ ซึ้งเป็นการ แทงบาสแบบเต็มเวลา เช่น ราคาต่อ 7.0 แต้ม เราสามารถเลือกได้ว่าจะ แทงต่อ หรือรอง
3-เป็นรูปแบบของการเลือกทายทีมไหนชนะ และ มีราคาการต่อรองระบุไว้ชัดเจน เป็นการ แทงบาสแบบเดี่ยว เช่น ราคา 7.5 เราสามารถเลือกได้ว่าจะ แทง ต่อ หรือรอง
4-รูปแบบการเลือกเดิมพันแบบ Full Time เต็มเวลา  และ Odd-Even คู่- คี่ ซึ้งเป็นการ แทงบาสแบบคู่-คี่ จะเป็น เป็นการกายผลรวมว่าจะเป็นเลข หรือคู้ หรือเลขคี่
5-การทายว่าทีม บาสว่าจะได้กี่แต้มหรือ มีสกอร์ คู่-คี่ เป็นการเลือก แทงบาส ที่มีให้เราได้เลือกหลายลีกต่างๆมากมาย เราจึงมีอิสระในการเดิมพันได้เป็นอย่างมากและจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า รูปแบบต่างๆและรายละเอียดของการเดิมพันมีให้เราได้เลือกใช้งานอย่างมากมาย ซึ้งในการแทงอีกรูปแบบอื่นๆ ที่มีรองรับเอาไว้ให้นักเสี่ยงโชคได้ลุ้นกันอย่างเต็มที่

bet basket ball onlineการ ฝาก-ถอน AUTO แทงบาส กับ เว็บไซต์ออนไลน์ 

เว็บเรามีความปลอดภัย และมีความรวดเร็ว เที่ยงตรงตามยอดเงินที่ฝากถอนโดน ได้ตรงตามเวลา ที่ได้มาตรฐานตามระบบธนาคาร ที่น่าเชื่อถือ และมีความยุติธรรม และสามารถติดต่อสอบถามทีมงานผ่าน Call center ของเว็บไซต์เราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และ เว็บไซต์ของเรานั้น ยังมีกิจกรรมดีๆ สำหรับท่านลูกค้า ตลอดมีโปรโมชั่น และรางวัลโบนัส ต่างๆทั้งเดือนอีกด้วย และ ยังคืนค่าคอมมิชชั่น 0.5 % ทุกยอดการเดิมพัน ซึ้งเว็บไซต์เรายังเปิดให้บริการ คาสิโนออนไลน์ ให้เลือกเล่นการพนันชนิดอื่นๆอีกมากมายหลายรายการ

แทงบาสออนไลน์ พร้อมแจกฟรีเครดิต

แทงบาสออนไลน์  ใหม่แห่งปี 2021 เราได้เปิดให้บริการพนันบาสออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชียในปัจจุบันนี้ในประเทศไทยก็ได้เปิดเว็บไซต์สปอร์ตบุ๊คออนไลน์ให้นักพนันได้เข้ามาแทงบาสออนไลน์ได้อย่างจุใจตลอด 24 ชั่วโมง มีการถ่ายทอดสดบาส NBA อย่างต่อเนื่อง พร้อมให้เลทราคาที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยความพร้อมด้านระบบการเงินการ ฝาก-ถอน ที่สามารถให้นักเสี่ยงโชคได้ทุกบัญชีธนาคาร ไม่มีขั้นต่ำ และเราพร้อมที่จะให้
บริการนักพนันทุกท่าน ทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ด้วยโปรโมชั่น โบนัสที่สุดพิเศษ สำหรับมอบให้นักพนันไม่ว่าจะเป็นการแทงบาสออนไลน์ฟรีเครดิต และโปรโมชั่นดีๆและหากนักเสี่ยงโชคยิ่งชวนเพื่อนมาเล่น ก็ยิ่งได้เครดิตเพิ่มหลายเท่าตัว เพียงเริ่มต้นแทงบาสแค่ขั้นต่ำ 100 บาทเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบาสเกตบอลออนไลน์

1.กีฬาบาสเล่นกันฝั่งละกี่คน ?

ในการแข่งขันแต่ละเกมทั้งสองฝั่งจะมีฝั่งละ 5 คน และจะมีผู้เล่นสำรองสูงสุดทีมละเจ็ดคน สามารถเปลี่ยนตัวได้ไม่จำกัดและเปลี่ยนได้เฉพาะเมื่อเกมหยุด ผู้เล่นในทีมอาจจะมี 10 ถึง 20 คนแต่จะส่งรายชื่อได้แค่ 12 คือตัวจริง 5 ตัวสำรอง 7 คน

2.บาสแข่งกันกี่นาที ?

บาสมีการแข่งขันทั้งหมด 2 ครึ่งครึ่งละ 2 ควอเตอร์ รวมทั้งหมดเป็น 4 ควอเตอร์ ตกแล้วควอเตอร์ละ 10 นาที นาทีในแบบสากลใน แต่ถ้าเป็นการแข่งใน NBA จะเป็นคอร์สละ 12 นาที

3.รูปแบบการเดิมพันบาสมีอะไรบ้าง ?

บาสเก็ตบอลมีรูปแบบ มีทั้ง แฮนดิแคป มีราคาต่อรอง HDP , ราคาสกอร์สูงต่ำ O/U , ราคาแบบคู่คี่ E/O การทายผลทีมที่ชนะในเกมนั้นๆ Moneyline และแบบทายผลทีมที่ชนะการแข่งขันในรายการนั้นๆ แต่ในบางเว็บก็สามารถเล่นได้ละเอียดกว่านั้นคือ ใครชู้ตลูกแรกลง ลูกแรกลงที่เวลาเท่าไหร่ ลูกสุดท้ายลงที่เท่าไหร่ หรือผลคะแนนแบ่งกันเป็นแบบควอเตอร์ทั้ง 4 คอวเตอร์เลยก็มี

4.หากเกมถูกยกเลิกกลางคันแล้วทีมที่แทงใว้มีแต้มนำฉันยังจะชนะเดิมพันหรือไม่ ?

กติกาในการเดิมพันบาสหากเกมถูกยกเลิกก่อนควอเตอร์แรกแล้วคุณแทงในผลของควอเตอร์แรก จะมีการคืนเงินเดิมพันให้คุณ แต่หากคุณเดิมพันควอเตอร์แรกแต่ยกเลิกเกมในควอเตอร์หลัง จะได้เงินเดิมพันแบบเต็มๆจากผลในครึ่งแรก แต่หากเดิมพันครึ่งหลังและยกเลิกเกมในครึ่งหลังคุณจะได้เงินเดิมพันคืน