gamer zone

เกมเมอร์ในเกมต่างๆมือหนึ่งของไทย

Thaibets365 team | 03 / 08 / 2020

เกมเมอรในเกมต่างๆมือหนึ่งของไทย 

เกมเมอร์ คือนักเล่มเกมส์ที่มีความสามารถในการเล่นเกมส์ต่างๆ แล้วนำความสามารถของตนเองนั้นมาสร้างรายได้ด้วยการเป็นนักกีฬาE-sport ซึ่งมันเป็นความฝันของนักเล่นเกม ของเด็กในยุค 4.0 นี้ซึ่งเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากที่สุด และนักเล่นเกมส์ที่สามารถเล่นจนเป็นมืออาชีพถึงขั้นแข่งขันกีฬาE-sportได้ ซึ่งการที่จะเป็นมืออาชีพได้นั้นนักเล่นเกมส์นั้นจะต้องมีการฝึกซ้อมการเล่นอย่างเป็นประจำ และในหลายประเทศก็ให้การสนับสนุน กีฬาE-sport นี้มากขึ้น 

1
(9.20/10)
ฝาก10€ รับ
30€
ฟรีเครดิต
2
(9.50/10)
รับ 100%สูงสุด
3,000฿
ฝากขั้นต่ำ100฿
3
(9.80/10)
รับ 100%สูงสุด
3,000฿
ฝากขั้นต่ำ200฿
4
(9.80/10)
รับ110%สูงสุด
50,000฿
เฉพาะผู้เล่นไทย
5
(9.00/10)
รับ50%สูงสุด
3,000฿
ต้อนรับกีฬา
6
(9.20/10)
รับ100%สูงสุด
4,000฿
สำหรับสมาชิกใหม่
7
(9.80/10)
รับเงินสูงสุดถึง
200€
8
(/10)
คืนเงินสูงสุด
1,000฿
ฝากขั้นต่ำ 250฿
 

การสำรวจความนิยมของเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยดูจากยอดผู้ติดตาม

1  Zbing Z. เกมเมอร์ สาวสวย ที่ -มีผู้ติดตาม  8,932,806 คน

เธอเป็น พี่แป้งของน้องนักเล่นเกมทั้งหลายทุกเพศทุกวัย ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับน้ำเสียงอันไพเราะ ด้วยเอกลักษณ์ที่มีเสียงพากย์ที่เป็นของตัวเองไม่เหมือนใครและยังมีความบันเทิงแบบสายฮา ที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว จึงทำให้ได้รับความสนุกสนาน และเกมต่างก็มีภาพกราฟฟิกที่สวยงามและเนื้อตัวเดินเกมก็มีความสนุกด้วยตัวของมันอยู่แล้ว ทั้งยังมียอดผู้ติดตามที่มากที่สุดของเมืองไทย และเมื่อเทียบเปรียบกับตัวบุคคลที่ไม่เกี่ยวกับค่ายบริษัทใหญ่ๆ ก็เป็นลองแค่ Bie The Ska ห่างกันแค่หลักหมื่น และ Kaykai Salaider ห่างกันก็แค่หลัก แสน เท่านั้นเอง และมีคลิปวีดีโอ ของZbing Z คลิปหนึ่งสูงถึง 27ล้านวิวกันเลยทีเดียว

2  UDiEX2   เกมเมอร์ ที่ -มีผู้ติดตาม  5,517,619 คน  

UDiEX2 ได้แซงยอดของ  CGGG ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมก๊วนของเขา ที่ตามมาติดๆกันเลยทีเดียวแถมในแต่ละคลิปของ UDiEX2 ก็มียอดวิวที่ค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวและ ด้วยทักษะการเล่นเกมที่โดดเด่นของ UDiEX2 จึงทำให้เขาเป็นที่น่าจับตามองมาก ในหมู่ของคนเล่นเกมทั้งหลาย ซึ่งเป็นแน่นอนว่าถ้าจะให้พูดถึงผลงาน ของ UDiEX2 ก็ต้อง Free fire ที่เขาได้โชว์ผลงานไว้ให้ทุกคนได้เห็นเป็นที่ประจักรในวงการเกมเป็นอย่างดี

3  CGGG     เกมเมอร์ ที่ -มีผู้ติดตาม  5,505,389 คน  

โดยที่  CGGG มีผ้าปิดปากสีดำเป็นเอกลักษณ์ ประจำตัวของเขาไปแล้วนั้นและยังมี ขวัญใจน้องๆทั้งหลาย และกับอีกหนึ่ง แคสเตอร์เกม Free Fire ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้ กับการมียอดผู้ติดตามที่มาก แสดงถึงความนิยมในตัวของ CGGG ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4  HEARTROCKER เกมเมอร์ ที่ -มีผู้ติดตาม  5,143,534 คน

และถ้าเราจะพูดถึงแคสเตอร์ในเมืองไทยแล้วคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้ไปได้ HeartRocker หรือ พี่เอก คนนี้นี่เอง ไม่ว่าจะเป็นลีลาการพากย์ด้วยน้ำเสียง หรือเสริมทักษะการเล่นเกมต่างๆ ที่เอกแกได้ทำออกมาได้อย่างลงตัวเป็นอย่างมาก ทั้งดูแล้วเกิดความเพลิดเพลิน และมีความตลกๆฮาๆ ตลกคืนไม่ใช่แค่เป็นการตลกแบบธรรมดาแต่จะมีความขำบางครั้งก็ถึงกับนั่งท้องแข็งปวดกล้ามเนื้อท้องกันเลยที่เดียว และสิ่งที่ยังคงเป็นความลับอยู่นั้นก็คือ ใบหน้าของชายลึกลับคนนี้ที่ยังไม่มีใครทราบว่า ตัวจริงของเขานั้นเป็น ใคร ถึงแม้เรื่องนั้นจะเป็นความลับแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของเขาลดลงไปได้เลย สิ่งที่บ่งบอกได้ก็คือการที่มียอดผู้ติดตามที่มากขึ้นทุกวัน

5  SkissTV     เกมเมอร์-มีผู้ติดตาม  4,768,936 คน

เป็นคนที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ประกอบการแคสเกม จากเกมที่ดูจะไม่มีอะไร แต่ SkissTV เขาก็สามารถทำให้มีอะไรได้ และด้วยคอนเทนต์ที่ค่อนข้างหลากหลาย จึงทำให้ SkissTV ได้มีแฟนที่ติดตามเป็นจำนวนมากกันเลยที่เดียว ซึ่งการแคสเกม ในแต่ละเกมของเขาจะเป็นการแคสเกมลักษณะเกมต่อเกม จะไม่ค่อยเน้นการมีภาคต่อเนื่้อง อะไรมากมายนัก สำหรับใครที่อยากจะหาอะไรขำๆตลกๆสนุกๆก็ให้มาดู SkissTV อาจจะเป็นทางเลือกของคนอีกหลายคนก็เป็นได้

6  PojzPlaza   เกมเมอร์ หรือ พจพาซ่า ที่ -มีผู้ติดตาม  4,751,096 คน

การแคสเตอร์เกมมือถือ อย่าง Free Fire และในปัจจุบันนี้ ยังคงได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าจะพูดถึงแคสเตอร์ Free Fire ก็ต้องหนีไม่พัน เกมเมอร์ อย่าง PojzPlaza เป็นแน่แท้เลยทีเดียว

 

7  Maser Gamer เกมเมอร์ ที่-มีผู้ติดตาม  3,273,462 คน

มีผู้คนที่รู้จักกันในนามรูปแบบของเกมเมอร์ อารมณ์ดีและได้พกเอาความเกรียนความฮามาให้กับน้องๆและได้เอามาฝากกับเพื่อนๆนักเล่นเกมทั้งหลายซึ่งต่างก็ได้รับความสนุก ไปกับการเล่นเกมนี้ไปด้วย Maser Gamerหรือ เจ เขาได้ใช้เวลาไปกับการเล่นเกมพร้อมได้ทำความเข้าใจมาเป็นเวลา 9 ปีกับการทำให้มีผู้คนได้ติดตามเขามากขนาดนี้และในปี 2019 นี้เองเขาได้ก้าวเข้าสู่วงการเกมเมอร์ เป็นปีที่ 10 กับผลงานที่ออกสู่สายตานักเล่นเกมผ่านช่อง ชาแนล YouTube ของเขาเองเป็นเกมแคสเตอร์สายฮาที่ เน้นการสร้าง คอนเทนต์มากกว่าการเล่นเกมโชว์ความเก่งกาจ หรือการนำเสนอรูปแบบเกมอย่างเจาะลึก ตัว Maser Gamer หรือ เจ อีกเขาก็ไม่ได้ทำแค่ แคสเตอร์เกม อย่างเดียว เขายังเป็น ยูทูปเบอร์อีกด้วย เห็นว่าเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้เปิดตัว น้องสาวสุดน่ารักไปด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนบอยของ Maser Gamerอยู่แล้วก็ติดตามและให้กำลังใจกันต่อไป หรือใครที่สนใจก็สามารถลองไปติดตามผลงานได้

8 Bay Riffer เกมเมอร์ ที่ -มีผู้ติดตาม  2,978,031 คน

ต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์เกมในเนื้อเรื่องสายเฮฟวีเมทัล ที่เน้นการเล่นเกมที่ดุดันที่ไม่ได้ขายเสียงหัวเราะ แต่ขายการเล่นเกมตามเนื้อเรื่องพร้อมเพิ่มอารมณ์และความรู้สึก ที่มีมาดนิ่งๆดูแล้วสุขุมๆและพร้อมมีน้ำเสียงพากย์ที่่ผู้ฟังเหล่านักเล่นเกมต่างก็บอกว่าเสียงหล่อ คมเข้มมากเลย

9 Xcrosz     เกมเมอร์ หรือ คิว ที่ -มีผู้ติดตาม  2,900,000 คน

เป็นนักแคสเกมที่มีชื่อเสียงดังมากเกี่ยวกับความสามารถ Xcrosz เป็นแคสเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ด้วยการใช้อุปกรณ์ประกอบในการเล่นเกมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น แว่น VR เครื่องขับรถจำลอง จึงทำให้ Xcrosz โด่งดังมากในช่อง Youtube และมีผู้ติดตามเป็นจำนวนอีกมาก เลยทีเดียว และในปัจจุบันนี้ ได้หันมาไลฟ์สตรีมมากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทาง ในFacebookเพจ Xcrosz โดยเกมที่เขามักจะสตรีมเป็นประจำได้แก่เกม PUBG Mobile,PUBG Lite โดยเขาจะมีลูกเล่นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

10 PJY Gamer เกมเมอร์ ที่ - มีผู้ติดตาม 2,300,000 คน

เป็นแคสเตอร์สาย Moba เจ้าตัวเริ่มทำคลิปเกี่ยวกับเกม HON มาก่อนหน้านี้่และต่อมาก็หันมาทำ ROV ในเวลาต่อมา PJY Gamerเป็นแคสเตอร์ที่สร้างชื่อเสียงมาจากเกม POV เป็นสายพระคำภีร์เน้นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นต่างๆและสอดแทรกความตลกเฮฮาเข้าไปในเนื้อหาของเกม ทำให้ PJY Gamer ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ