วิธีพนันกีฬาเสมือน

 

Virtual Sports มีวิธีการเดิมพันแแบไหน? 

ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าการแทงเดิมพันกีฬาจำลองก็ตามชื่อ  คือไม่ใช่กีฬาจริงแต่เป็นเกมที่เราๆเล่นกันเอามาจัดเป็นรูปแบบการแข่งขันจริง  เช่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจริงๆจะมีแข่งทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการพนัน  ของลูกค้าแต่กับกีฬาจำลองเพียงแค่เปิดเกมขึ้นมาก็สามารถจัดลีกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้เป็น 10 หรือเป็น 100 ลีกก็ได้  ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บบางเว็บอิงการแข่งขันจริงคือมีการจัดตัวนักแตะในเกมตามของจริงทุกอย่างเหมือนกันหมด  เพียงแต่ระยะเวลาการแข่งขันตกคู่หนึ่งประมาณ 3 นาทีครึ่งเท่านั้น  แต่หากเป็นการแข่งจริงในเวลาต้องมีถึง 90 นาที  กับกีฬาจำลองจะเป็นการเปิดให้คอมพิวเตอร์แข่งกันและลูกค้าเป็นคนแทงเดิมพัน  ส่วนอีกประเภทคือ ไม่สนใจกีฬาจริงจัดทีมจัดตังนักเตะยังไงก็ได้  จะมีประมาณ 20 ทีมเป็นลีกหรือจะเป็นแบบแพ้ชนะ  ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่กีฬาฟุตบอล แต่ยังมีบาส ม้าแข่ง หมาแข่ง โดยหลักๆทั่วไปก็จะเห็นประมาณนี้ที่คุณจะมีบริการให้เล่น  

การเข้าเดิมพันต้องทำยังไง มีอะไรบ้าง?

  1. ในการเข้าเดิมพันให้เมนูเลือกชนิดกีฬาเดิมพัน ตามที่มีให้บริการอยู่
  2. หลังจากนั้นจะมีจอภาพแสดงการแข่งขัน พร้อมสถิติต่างๆอันนี้เรียกว่ากระดานกีฬาออนไลน์ของกีฬาจำลอง
  3. ให้หาดูกีฬาที่เปิดให้ร่วมลุ้นร่วมสนุกพร้อมผลการแข่งขันของแต่ละคู่ หรือแต่ละทีม
  4. ดูรูปแบบการเดิมพันและราคาต่อรองของชนิดกีฬาที่เปิดให้เล่น อย่างเช่น แฮนดิแคพ,สูงกว่าต่ำกว่า,1×2 เป็นต้น

การเดิมพันในกีฬาฟุตบอลซึ่งจะมีรูปแบบที่ครอบคลุม  ในเกือบทุกชนิดกีฬาที่เปิดให้คุณได้เล่นเดิมพันอยู่แล้ว  เพียงแต่อาจจะตัดการเดิมพันบางประเภทออกในบางชนิดกีฬาเท่านั้นเอง  และก็เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในกีฬาจำลองมากที่สุดด้วย 

First Half HDP การวางเดิมพันทายผลผู้ชนะในครึ่งแรก ตามราคาต่อรองที่กำหนดให้   
First Half OU การวางเดิมพันในครึ่งแรก ทายจำนวนสกอร์รวมสูงต่ำ 
First Half 1×2 การวางเดิมพันในครึ่งแรก ทายผล ชนะ แพ้ เสมอ 
Full Time HDP การวางเดิมพันทายผลผู้ชนะหลังจบการแข่งขัน ตามราคาต่อรองที่กำหนดให้ 
Full Time OU การวางเดิมพันหลังจบการแข่งขัน ทายจำนวนสกอร์รวมสูงต่ำ 
Full Time 1×2 การวางเดิมพันหลังจบการแข่งขัน ทายผล ชนะ แพ้ เสมอ 

ส่วนเกมบาสเก็ตบอลก็จะมี 4 ควอเตอร์แต่ก็จะแบ่งครึ่งแรกและครึ่งหลังอย่างละ 2 ควอเตอร์ โดยเกมจำลองจะใช้เวลาการแข่งขันประมาณ 4 นาทีโดยทั่วไป  ก็จะมีรูปแบบการเดิมพันตามนี้

First HalF HDP การวางเดิมพันในครึ่งเวลาแรก ทายผลผู้ชนะตามราคาต่อรองที่กำหนดให้ 
First Half OU การวางเดิมพันในครึ่งเวลาแรก ทายจำนวนสกอร์รวมสูง/ต่ำ 
Full Time HDP การวางเดิมพันหลังจบการแข่งขัน ทายผลผู้ชนะตามราคาต่อรองที่กำหนดให้ 
Full Time OU การวางเดิมพันหลังจบการแข่งขัน ทายผลจำนวนสกอร์รวมสูง/ต่ำ 
Full Time ML การวางเดิมพันทายผลผู้ชนะจากราคาน้ำที่กำหนดให้โดยไม่มีอัตราต่อรอง

ส่วนในการแข่งม้า หรือการแข่งหมาก็ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กันเพราะในปัจจุบันนี้สนามม้าแม้จะลดลงไปมาก  แต่สนามแข่งหมาเกรย์ฮาวด์กัลบลดไปมากกว่า  การแข่งขันกีฬาจำลองและเปิดให้นักพนันร่วมเดิมพันจึงตอบโจทย์ได้ดีที่สุดการ  แม้โดยทั่วไปจะมีการเดิมพันเพียงแค่สองรูปแบบแต่ก็สนุก  

  • Win คือ ทายว่า ม้าหรือหมา ตัวไหนจะเข้าเส้นชัยได้เป็น อันดับที่ 1
  • Place คือ ทายว่า ม้าหรือหมา ที่เลือกจะต้องเข้าเส้นชัย อันดับที่ 1-3 เท่านั้น

ยังมีกีฬาประเภทอื่นให้ร่วมเดิมพันอีก

ใช่ครับการเดิมพันมี 4 ชนิดกีฬาที่กล่าวมาแต่ยังมีการเดิมพันชนิดอื่นอีก เช่นเทนนิส สนุ๊กเกอร์ จักรยาน วิ่ง รถแข่ง มอเตอร์ไซค์แข่งและอีกหลายอย่าง  ที่ถูกผลิตออกมาเป็นเกมกีฬาและสามารถนำมาทำโปรแกรม  ในการจัดการแข่งขันเพื่อเปิดเดิมพันได้เพียงแต่  อาจจะไม่ได้รับความนิยมในช่วงนี้ยังไงก็ตามกีฬาเหล่านี้จะต้องได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยอย่างแน่นอน  เพราะกีฬาจะลองตอบที่ให้ลูกค้าสามารถแทงพนันได้ทุกเวลา  แต่คงไม่ถึงขั้นมาแทนกีฬาจริงได้หรอก

เข้าใจวิธีการเดิมพันกีฬาจำลองแบบมีแผน

เมื่อรู้วิธีเดิมพันในกีฬาจะลองแล้วแบบแผนที่สำคัญในการเดิมพันคือ  คุณต้องวางแผนโดยการดูสถิติการเล่นเพราะยังไงก็คือคอมพิวเตอร์  ถึงแม้มันจะสามารถตั้งได้แต่คุณต้องเข้าใจก่อนว่านี่คือเกม  ซึ่งมันจะมีจังหวะและเวลาที่เป็นสถิติของมันอยู่แล้วอาศัยช่องตรงนี้  ในการช่วยเพิ่มความเป้นไปได้และลดความเสี่ยงในการเดิมพันให้น้อยลง  แต่นั่นหมายถึงคุณต้องเข้าในกระดานกีฬาจำลองดูการจัดของทางเว็บ  กับทีมหรือนักกีฬานั้นตรงกับการแข่งขันจริงในเวลานั้นหรือไม่อย่างไร  หรือเป็นการเปิดแบบคล้ายแต่ไม่สนใจความเสมือนจริง  นั้นจะทำให้คุณได้เปรียบในการเดิมพันและดูกีฬาจำลองสนุกมากขึ้น  และยังรวมไปถึงราคาต่อรองรูปแบบการเดิมพันต่างๆต้องศึกษาความต่าง  ของช่องว่าราคาตรงนี้ให้มากแค่คุณทำสิ่งเหล่านี้ก่อนเล่นรับรองว่าโอกาสขาดทุนขอคุณแทบจะปิดประดูเลยก็ได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Vitural Sport

การเดิมพันในกีฬาเสมือนจริงมีกี่รูปแบบ ?

มีอยู่ด้วยกัน 6รูปแบบโดยทั่วไปใช้ได้กับทุกชนิดเกมกีฬา กับเกมกีฬาบางประเภทอาจจะตัดการเดิมพันบางอย่างออกไป First Half HDP การวางเดิมพันทายผลผู้ชนะในครึ่งแรก ตามราคาต่อรองที่กำหนดให้ First Half OU การวางเดิมพันในครึ่งแรก ทายจำนวนสกอร์รวมสูงต่ำ First Half 1×2 การวางเดิมพันในครึ่งแรก ทายผล ชนะ แพ้ เสมอ Full Time HDP การวางเดิมพันทายผลผู้ชนะหลังจบการแข่งขัน ตามราคาต่อรองที่กำหนดให้ Full Time OU การวางเดิมพันหลังจบการแข่งขัน ทายจำนวนสกอร์รวมสูงต่ำ Full Time 1×2 การวางเดิมพันหลังจบการแข่งขัน ทายผล ชนะ แพ้ เสมอ

จะเข้าเดิมพันกีฬาเสมือนจริงต้องทำอย่างไรบ้าง ?

มี 4 ขั้นตอนดังนี้ 1 ในการเข้าเดิมพันให้เมนูเลือกชนิดกีฬาเดิมพัน ตามที่มีให้บริการอยู่ 2 หลังจากนั้นจะมีจอภาพแสดงการแข่งขัน พร้อมสถิติต่างๆอันนี้เรียกว่ากระดานกีฬาออนไลน์ของกีฬาจำลอง 3 ให้หาดูกีฬาที่เปิดให้ร่วมลุ้นร่วมสนุกพร้อมผลการแข่งขันของแต่ละคู่ หรือแต่ละทีม 4 ดูรูปแบบการเดิมพันและราคาต่อรองของชนิดกีฬาที่เปิดให้เล่น อย่างเช่น แฮนดิแคพ,สูงกว่าต่ำกว่า,1×2 เป็นต้น

หากลงเงินเดิมพันแล้วยกเลิกเดิมพันได้หรือไม่ ?

ไม่ได้ คุณไม่สามารถยกเลิกเงินเดิมพันในเกมที่คุณได้ลงเงินเดิมพันไปแล้ว กับเกมกีฬาเสมือนจริงในทุกกรณี

รองรับการเล่นได้ในทุกอุปกรณ์หรือไม่ ?

ใช่รองรับการเล่นได้ในทุกอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน๊ตบุ๊คพกพา รวมถึงมือถือสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต และเล่นได้ในทุกระบบทั้ง Windows , Android , iOS ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ทันทีในเกือบทุกเว็บที่ให้บริการ ทั้งในบางเว็บยังมีโปรแกรมกับแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดด้วย