วิธีพนันกอล์ฟออนไลน์

 

วิธีพนันกอล์ฟออนไลน์เล่นยังไง?

การเดิมพันในกีฬากอล์ฟไม่ใช่เรื่องยากขอแค่คุณเข้าใจในรูปแบบ  และการใช้แพลตฟอร์มของทางเว็บสปอร์ตบุ๊คเหล่านั้นที่คุณได้สมัครสมาชิกเอาใว้  ในบทความนี้เพียงคุณอ่านจบจะบอกคุณถึงวิธีการเดิมพัน ขั้นตอนต่างๆ รูปแบบการเดิมพัน การเดิมพันกอลฟ์  ตั้งแต่เริ่มจนคุณเข้าใจและเดิมพันเองได้  ก่อนอื่นเราก็มาเข้าใจกีฬากอล์ฟกันก่อนว่าเล่นยังไงในเบื้องต้น  เพื่อให้สามารถดูได้อย่างสนุกและเข้าใจ  
กอล์ฟเป็นกีฬาที่มีทั้งระบบทีมและผู้เล่นเดี่ยว  โดยฝ่ายชายจะเป็น PGA (Professional Golfers Association) สมาคมนักกอล์ฟอาชีพ  ส่วนฝ่ายหญิงเป็น LPGA (Ladies Professional Golf Association) สมาคมกอล์ฟอาชีพสำหรับสตรี  ซึ่งการแข่งขันก็จะมีตั้งแต่ PGA , LPGA Tour ในประเทศต่างๆ  และรายการที่ได้รับความสนใจจากนักทั้งชายและหญิงจากทั่วโลกก็แระเภทรายการเมเจอร์  อย่าง ยูเอสโอเพ่น , บริติชโอเพ่น เป็นต้น 

มาดูรูปแบบการเดิมพันกอล์ฟออนไลน์

ก่อนอื่นคุณต้องทำการล็อคอินเข้าเว็บที่คุณสมัครทำการฝากเงินให้เรียบร้อย  หลังจากนั้นเลือกที่หัวข้อกีฬากอล์ฟออนไลน์จะมีกระดานกีฬากอล์ฟของเว็บนั้นโชว์ขึ้นมา  โดยทั่วไปข้างในกระดานกีฬาจะเรียงตามวันเวลาโปรแกรมการแข่งขัน  สิ่งที่คุณต้องดูก็แค่เลือกว่าจะแทงการแข่งขันกอล์ฟรายการไหน  เมื่อเลือกแล้วจะมีข้อมูลอัตราต่อรองชื่อนักกอล์ฟ  หรือทีมกอล์ฟที่เข้าแข่ง  ซึ่งในบางเว็บจะไม่มีรายการแข่งให้เลือกแต่จะเป็นการแข่งขันในแต่ละคู่  ที่กำลังทำการแข่งและไล่เวลาที่จะแข่งไปเรื่อย  ส่วนรูปแบบก็มีให้เลือกหลายแบบ  เราจะยกตัวอย่างแบบครอบคลุมเอาของทางฝั่งเอเชีย  ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายมากกว่าฝั่งยุโรปเพื่อให้คุณเห็นภาพชัดเจนมากขึ้น

  • เดิมพันรูปแบบ แฮนดิแคป คือ การแทงว่าฝ่ายไหนจะแพ้ หรือชนะ แบบมีราคาต่อรองดูได้จากในกระดานกีฬาที่คุณเล่น
  • เดิมพันรูปแบบ 1X2 คือ การแทงว่าฝ่ายไหนจะแพ้ ชนะ หรือเสมอ แบบไม่มีราคาต่อรอง ซึ่งแบบนี้ราคาที่ได้ก็จะสูงหน่อย
  • เดิมพันรูปแบบ สูง-ต่ำ คือ การแทงผลรวมท้ายเกมว่าออกกมาสูง หรือต่ำกว่า ราคาต่อรองที่ระบบตั้งไว้
  • เดิมพันรูปแบบ คู่-คี่ คือ การทายผลรวมท้ายเกมว่าจะออกมาเป็น คี่ หรือ คู่ 
  • เดิมพันรูปแบบ เอาท์ไรท์ คือ การเดิมพันแบบหาแชมป์ในการแข่งขันนั้น  รูปแบบนี้การเดิมพันจะสูงที่สุดเพราะเป็นการเดิมพันที่ผลจะออกก็คือจบรายการแข่งขัน
  • เดิมพันรูปแบบ มิกซ์พาเลย์ คือ การแทงแบบชุด หรือสเต็ป เลือกหลายคู่ในหนึ่งบิล  ซึ่งในความหมายของมิกซ์พาเลย์ในบางเว็บนั้นคุณสามารถแทงเดิมพันร่วมกับกีฬาอื่นๆได้ด้วย  เช่น คุณอาจจะแทงกอล์ฟสองคู่ แทงบอลสามคู่ แทงบาสสี่คู่ เป็นต้น

และหลังจากที่คุณเลือกวางเดิมพันแล้วก็ทำการ  ใส่จำนวนเงินที่คุณจะลงเดิมพันสิ่งสำคัญคือคุณต้องศึกษา  ข้อมูลให้ดีก่อนการลงเดิมพันใดๆเกี่ยวกับการพนันกีฬาออนไลน์ประเภทนั้นๆ  รวมไปถึงกฎกติกาหรือข้อกำหนดของแต่ละเว็บสปอร์ตบุ๊คอีกด้วย

เรียนรู้วิธีการเลือกที่จะแทงเดิมพันกอล์ฟ

สิ่งแรกที่่ต้องจำใว้การแทงกอล์ฟออนไลน์มีกฎโดยทั่วไป คือ หากเกิดความล่าช้าของการแข่งขันเกิดขึ้น ทั้งการระงับ ยกเลิกระหว่างการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดยังอยู่ในเวลาถึง 48 ชั่วโมงเพื่อเป็นการรอเวลาให้แน่ชัดว่าจะตัดสินอย่างไร

การแทงกอล์ฟแบบ 72 หลุม โดยทั่วไปมักจะตัดสินผู้ชนะจาก จำนวนหลุมที่มากที่สุดบวกกับคะแนนที่ดีที่สุด  ซึ่งการแทงกอล์ฟในรูปแบบนี้ใช้เวลามากกว่า  แต่ก็แลกมาด้วยราคาที่ทางเว็บจ่ายให้งามกว่าเช่นกัน  แต่หากคุณต้องการความไวและไม่นานเกินไปแนะนำให้แทงแบบ 18 หลุม  ซึ่งหากผู้แข่งขันตีปิดหลุมที่หนึ่งถือเป็นการยืนยันในการเดิมพัน  หากแต่มีการยกเลิกของการแข่งขันรายการนั้นทั้งหมด การเดิมพันถือเป็นโมฆะ  โดยในแบบ 18 หลุมนี้ผู้ที่ชนะนั้นจะต้องมีคะแนนต่ำที่สุด รวมทั้งหมดที่ 18 หลุม แบบนี้ท่านจะวิเคราะห์ได้ง่ายมากว่านักกีฬาคนไหนที่มีโอกาสเอาชนะได้ 

แทงกอล์ฟตามคะแนนต่อรอง  โดยส่วนมากแล้วในกีฬากอล์ฟนั้นจะไม่ค่อยมีความผันผวนมากนักอย่างเช่นกีฬา  ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส แต่กอล์ฟนั้นจะคงที่ขึ้นอยู่กับฟอร์มผู้เล่นซึ่งหากไม่พลิกล็อกจริง  หรือเกิดข้อผิดพลาดจริงๆจะเป็นไปตามที่ทางเว็บได้ตั้งราคาต่อรองมา  คราวนี้เราก็แค่ศึกษาข้อทูลสถิติย้อนหลังสักนอด  แล้วจะพิจารณาง่ายขึ้นว่าจะแทงผู้เล่นที่เป็นต่อ หรือผู้เล่นที่เป็นรอง  เพื่อให้ท่านนั้นสามารถรับเงินได้แบบที่ท่านไม่ต้องวิเคราะห์อะไรมากมาย เพียงท่านดูที่ค่าต่อรองให้ดี มันจะช่วยท่านตัดสินใจได้ง่ายมากเลย

ดูการแข่งขันและบทวิเคราะห์บ่อยๆ โดยมาเซียนหรือกูรูกีฬาเขาจะกูกีฬาการแข่งแบะติดตาม  ฟอร์มของนักกอล์ฟเป็นอาชีพอยู่แล้วเหมือนเป็นการยอยข้อมูลให้เราเข้าใจง่ายขึ้น  รวมถึงอยากให้ดูการแข่งขันบ่อยๆจะได้เขาใจในกฎกติกาจริงและแทงพนันกอล์ฟออนไลน์ได้สนุกมากขึ้นนั้นเอง  

สรุปส่งท้ายกอล์ฟออนไลน์

หากคุณจะเล่นเดิมพันในกีฬาอะไรซักอย่างกอล์ฟก็เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬา  ที่มีความผันผวนของผลและบทวิเคราะห์ที่ไม่มากนัก  รวมถึงมีการแข่งขันการทั้งปีทั่วโลกทั้งรายการเล็กและรายการใหญ่  แต่แนะนำให้เล่นในรายใหญ่เป็นหลักนอกเสียจากว่าคุณจะรู้ลึกเรื่องกลอฟ์ค่อยเล่นในการเล็ก  เพราะคุณจะรู้ว่านักกอล์ฟหรือทีมที่ลงแข่งอาจจะเป็นตังเต็งแค่ทีมเดียว  หรือเป็นตัวเต็งหนึ่งในสามผุ้เล่นทำให้กาดคาดเดานั้นง่ายขึ้นด้วย  และการเดิมพันแต่ละเว็บมีข้อกำหนดแบบไหนจงศึกษาให้ดีก่อนที่จะลงเดิมพันด้วยเงินจริง  รวมถึงโบนัสต่างที่ทางเว็บมอบให้จะทำให้คุณสามารถสร้างผลกำไรโดยที่ไม่ต้องลงทุนเลยก็ได้