วิธีการพนันมวยออนไลน์และกฎกติกา

กีฬาชกมวยเป็นกีฬาที่มีมานานเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีทั้งมวยสากล และมวยไทย ที่มีการต่อสู้ที่ดุดเดือดและน่าตื่นเต้นมีการเชียร์มวยที่ออกรสออกชาติสะใจแฟนมวย เมื่อได้เข้ามาชมกันสดในเวทีชกมวย และเป็นเกมกีฬาที่สามารถเล่นการพนันต่อรองได้อย่างถูกกฏหมาย จึงได้มีสนามชกมวยที่ถูกกฏหมายได้รองรับกันหลายสนาม ซึ่งด้วยเทคโนโลยี่ได้มีการพัฒนา แฟลตฟอร์มต่างที่สามารถให้เล่นและรับชมเกมกีฬาที่ถ่ายทอดสดได้บนมือถือและอุปกรณ์พกพาเกือบทุกชนิดทำในการพนันมวยออนไลน์จึงได้แพร่หลายตามเว็บไซต์
ต่างๆ แต่เราก็ควรพิจารณาถึงความปลอดภัยและมีมาตรฐานของเว็บไซต์เหล่านั้นด้วย ว่ามีอายุการเปิดเว็บมานานเท่าไหร่ และมีความยุติธรรมเรื่องการฝากถอนเงินที่ตรงตามเวลา และรวดเร็วแค่ไหนกัน จะได้เล่นแทงมวยออนไลน์ได้อย่างไม่ผิดหวัง ซึ้งเราจำเป็นที่จะต้องรู้จักวิธีควบคุมตัวเองได้ด้วย เพื่อไม่ให้เสียเงินจนหมดเพราะการแทงมวย ย่อมมีความเสี่ยงสูงในการวางเงินเดิมพันแต่ละครั้ง ซึ้งนักพนันส่วนใหญ่ที่เคยสูญเสียเงินจำนวนมหาศาลมาแล้ว เราควรมีการกำหนดขอบเขตการเล่น และ วางแผนงบประมาณในการ แทงมวย แต่ละครั้ง เอาไว้อย่างชัดเจน เพราะมันเป็นผลดีต่อตัวผู้เล่นเอง เพื่อที่จะทำให้เราได้เล่นการพนันได้อย่างต่อเนื่องไปนานๆ 

1
(9.50/10)
รับ100% สูงสุด
1500฿
สมัครผ่านมือถือเท่านั้น
2
(9.00/10)
รับ100%สูงสุดถึง
5,000฿
ฝากขั้นต่ำ €1/$1
3
(9.50/10)
เดิมพันฟรี
200 $
เมื่อลงทะเบียน
4
(9.60/10)
รับ38%สูงสุด
1900฿
ฝากขั้นต่ำ260฿
5
(9.30/10)
รับ50%สูงสุด
8,000฿
SABA กีฬา
6
(9.25/10)
รับ 100%สูงสุด
8,000 ฿
ฝากขั้นต่ำ500฿
8
(9.40/10)
รับ100%สูงสุด
3,000฿
ฝากขั้นต่ำ200฿
 

กฏกติกาและวิธีการเล่นมวยออนไลน์

มันก็ไม่ได้แตกต่างจากการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ชนิดอื่นๆ มากนักเพราะเว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ ต่างก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ และได้ใส่ ใจลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันชนิดใดก็ตาม และสำหรับการแทงมวยออนไลน์เป็นพิเศษ กติกาในการชก  จะแบ่งเป็น

 • การชกเป็น 5 ยกและ 1 ยก ก็จะมีเวลาให้ 5 นาที ซึ้งนักมวยที่ชกกับคู่ต่อสู้เพื่อทำคะแนนให้ได้จนครบ 5 ยก ก็จะรวมคะแนนว่าใครชนะ 
 • หากการชกสามารถทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถชกต่อไปได้อีกก็ถือว่าชนะตามกติกามวยสากลสมัครเล่น ได่กำหนอไว้ภายในเวลา 1 ยก  
 1. หากมีคณะกรรมการ3คนให้ชนะ1 เสมอ2 ต้องดูผลคะแนน เฉพาะ2ยกหลังเท่านั้น ให้เหตุผล ว่าใครอึดมากกว่ากัน คนนั้นก็เป็นฝ่ายผู้ชนะไปในที่สุด
 2. แต่ละคนให้คะแนนหลังจบแต่ละยก 10 หรือ 9
 3. ต้องมีคณะกรรมการให้คะแนนชี้ขาด 3คน
 4. ชกมวยได้ครบ3ยก (ชาย) มีคะแนนเต็ม 30
 5. ชกมวยได้ครบ4ยก (หญิง) คะแนนเต็ม 40

กติกามวยไทย การแข่งขันมวย ที่ถูกกำหนดไว้ 

สิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับ คอมวย หรือ นักชกมวย ที่ต้องการ แทงมวย หรือ กำลังขึ้นชก และไม่ว่าจะเป็นเรื่อง น้ำหนักตัว การแต่งกาย อุปกรณ์ที่ใช้ในการขึ้นชก และรวมไปถึง เครื่องรางของขลัง ต่างๆ ในการแข่งขันชกมวย 

 • จะมีกรรมการผู้ชี้ขาดบนเวที 1 คน กรรมการให้คะแนนข้างเวที 2 คน โดยจะแบ่งจำนวนยกออกเป็นทั้งหมด 5 ยก ยกละ 3 นาที พักระหว่างยกได้ 2 นาที 
 • การแข่งขันจะมีการแบ่งตามรุ่นน้ำหนักตัวของ นักมวย เหมือนกับ มวยสากล อวัยวะที่ใช้ในการต่อสู้ คือ หมัด เท้า เข่า ศอก ทำการเข้าชก เตะ ถีบ ถอก 
 • ไม่จำกัดที่ชก และสามารถออก แม่ไม้มวยไทย ที่ตนเองถนัด เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ได้

คำศัพท์วงการมวยไทย และภาษามวยต่างๆ

 • มวยหู หมายถึง วงการแทงมวยผ่านผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ เพื่อแจ้งรายละเอียดทั้งการบรรยายการชกมวยสดๆและการวิเคราะห์ ทั้งเรตราคามวย ด้วย
 • มวยตู้ หมายถึง การดูมวยผ่านทีวี เพราะทีวี สมัยก่อนจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมเหมือนตู้
 • มวยส้วม หมายถึง นักมวยประเภท ฟิตซ้อมไม่ดี ขึ้นชกไปก็แพ้อยู่ดี ไร้ฝีมือ และอ่อนซ้อม ไม่ฝึกฝน 
 • มวยดึงราคา หมายถึง การที่นักมวยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแกล้งทำทีเหมือนสู้ไม่ได้ จนราคามวยไหลเปลี่ยนฝั่ง แล้วค่อยกลับมาสู้แบบจริงจัง และพยายามพลิกกลับมาเอาชนะให้ได้
 • ล้มมวย หมายถึง การขกแบบแกล้งแพ้ เพื่อให้ผลออกมาตัวเองเป็นฝ่ายแพ้ เพราะได้มีการรับเงินจ้างจากฝ่ายตรงข้ามมาแล้ว หรือเจ้ามือรับแทงมวยต่างๆได้จ่ายเงินให้แล้ว

อัตราต่อรองมวยสด

แทงมวยสดแบบแฮนดิแคป จะมีอัตราต่อรองมวยราคาจะต่อ 0.0 คือ ต่อเสมอกัน ซึ่งฝั่งเจ้าบ้านก็จะเป็นชื่อ ข้างบน / ส่วนฝั่งทีมเยือน ชื่ออยู่ด้านล่าง และการได้เสียนนั้นก็จะขึ้นอยู่กับราคาค่าน้ำที่ได้เลือกเดิมพันไว้และหากการเลือกเดิมพันโดยที่ไม่ต้องเลือกฝั่งใดฝั่งหนึ่ง แต่เป็นการเลือกเดิมพันว่าในการชกของคู่นี้ ในการแทงมวยออนไลน์ สูงกว่า ต่ำกว่า จะสามารถชกได้สูงกว่า หรือตำกว่าจำนวนยก ที่ทางเว็บไซต์ได่กำหนด โกล คือ จำนวนยกที่เว็บได้กำหนดเป็นอัตราการต่อรองมาให้ งเช่น ราคาโกลกำหนด 4.5 แทงสูงกว่า เท่ากับว่าจะต้อง ชกให้ครบ 5 ยก ถึงจะได้เงิน  และถ้าชกไม่ครบก็จะเสียเงิน หากแทงต่ำกว่าเท่ากับว่าจะต้องชกไม่ครบ 4 ยกเราได้เงิน ถ้าหากชกครบ 5 ยก เราเสียเงิน

อัตราการจ่ายค่าน้ำของ มวยออนไลน์

 • ค่าน้ำดำ เช่น วางเดิมพัน 100 บาท เดิมพันที่ค่าน้ำ 79 เดิมพันชนะ ได้ 79 บาท แพ้เสีย 100 บาท ค่าน้ำดำแทงมวย ค่าน้ำดำเป็นค่าน้ำที่ไม่ติดลบ
 • ค่าน้ำแดงแทงมวย ค่าน้ำแดงเป็นค่าน้ำที่ติดลบ เช่น วางเดิมพัน 100 บาท เดิมพันที่ค่าน้ำ -0.68 เดิมพันชนะ ได้ 100 บาท แพ้ เสีย 68 บาท

สรุปข้อดีของการแทงมวยออนไลน์

สามารถวางเดิมพันกันได้ทุกคู่ ยอดแทงมวยออนไลน์ขั้นต่ำ เพียงแค่ 100 บาทก็ได้ลุ้นและได้รับความสนุกทำให้เกิดความผ่อนคลายเท่านั้น
แทงมวยออนไลน์ มีโปรโมชั่น โบนัส แจกแถมเครดิตฟรี มากมาย จ่ายราคาดีกว่าโต๊ะรับแทงมวย และมีตัวเลือกในการวางเดิมพันที่เยอะกว่า
เว็บแทงมวยออนไลน์ มีความน่าเชื่อถือ จ่ายจริง ถูกล้านจ่ายล้าน ไม่โกงเหมือนกับแทงกับเจ้ามือ จึงทำให้ปลอดภัย และเราไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้านไปที่สนามชกมวยให้เวลาอีกด้วย