เราจะทำความรู้จักกับฮอกกี้ประเภทต่าง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กีฬาอื่นๆ ในการเดิมพันกีฬาอออนไลน์ในบทความนี้จะกล่าวถึง ฮออกี้ที่ได้รับความนิยม  เริ่มจาก

สปอร์ตบุ๊คเดิมพันฮอกกี้ออนไลน์ที่ดีที่สุด

1
(8.90/10)
รับ100%สูงสุด
1,000฿
ต้อนรับกีฬา
2
(9.00/10)
รับ50%สูงสุด
3,000฿
ต้อนรับกีฬา
4
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
200฿
สปอร์ตบุ๊ค
5
(9.70/10)
รับ100%สูงสุด
5,000฿
ฝากเงินกีฬา
6
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
5,000฿
หน้ากีฬา
7
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
5,000฿
สปอร์ตบุ๊ค
8
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
2,000฿
หน้ากีฬา
9
(9.50/10)
รับเพิ่ม120%สูงสุด
2400฿
ต้อนรับกีฬา
11
(9.80/10)
รับ120%สูงสุด
2,400฿
ต้อนรับกีฬา
12
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
3,000฿
ต้อนรับกีฬา
13
(9.50/10)
ฝาก200รับเพิ่ม
200฿
โบนัสกีฬา
14
(9.50/10)
รับ100%สูงสุด
2,000฿
ต้อนรับสปอร์ตบุ๊ค
15
(9.50/10)
ขอรับ300%สูงสุด
20,000$
คาสิโนคริปโต
16
(9.50/10)
รับ180฿เมื่อฝาก
300฿
สำหรับสมาชิกใหม่

Ice Hockey

ice hockeyไอซ์ฮอกกี้เป็นกีฬาทีมที่รวดเร็วและมีความแข็งแกร่งที่เล่นบนน้ำแข็ง เป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย และเล่นในระดับสมัยสมาชิกและมืออาชีพ การเล่นเกมนี้เป็นการแข่งขันระหว่างสองทีมโดยมีผู้เล่นหกคนบนน้ำแข็งในเวลาใดก็ได้ รวมถึงผู้รักษาประตูที่มีหน้าที่ของตัวเลือกที่จะหยุดกีฬาทีมอีกฝ่ายจากการทำประตู

วัตถุประสงค์ของเกมคือการยิงปั๊กเข้าไปยังประตูทีมตรงข้ามที่ตั้งอยู่ที่ทั้งสองด้านของน้ำแข็ง ทีมที่มีจำนวนประตูมากที่สุดเมื่อจบเกมจะถูกประกาศเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นใช้ไม้เพื่อส่งผ่านและยิงปั๊ก และยังสามารถเช็คหรือมีการแทรกแซงกับคู่แข่งได้อีกด้วย

การเล่นไอซ์ฮอกกี้ต้องการระดับของความเชี่ยวชาญ ความเร็วและความทนทานทางกายภาพสูง เนื่องจากผู้เล่นต้องเคลื่อนไหวและมีการสัมผัสกันทางกายภาพอยู่เสมอกัน นอกจากนี้ เกมยังมีชื่อเสียงด้านการเข้าร่วมการชกและการต่อสู้ที่บางครั้งถูกใช้เป็นวิธีการข่มขู่หรือตอบโต้คู่แข่ง

ไอซ์ฮอกกี้มีประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย โดยเกมแรกที่บันทึกไว้เล่นในมอนทรีออล แคนาดาในปี ค.ศ. 1875 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กีฬานี้ได้เติบโตในที่นิยมและกลายเป็นกีฬาอาชีพที่สำคัญในหลายประเทศ ซึ่ง National Hockey League (NHL) เป็นลีกอาชีพชั้นนำที่สุดในอเมริกาเหนือ ในขณะที่หลายประเทศก็มีลีกอาชีพของตนเองอีกด้วย นอกจากนี้ ไอซ์ฮอกกี้ยังเป็นกีฬาโอลิมปิกที่มีความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีการแข่งขันสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจัดขึ้นทุกๆสี่ปี

Field hockey

field hockeyฮอกกี้หญ้าเป็นกีฬาทีมที่มีความนิยมมาก มักเล่นบนสนามหญ้าหรือพื้นเทียมเทียมหญ้า โดยในการแข่งขันมีทีมละสิบเอ็ดคน รวมถึงผู้รักษาประตูที่มีหน้าที่ป้องกันประตู วัตถุประสงค์ของเกมคือการทำประตูมากกว่าทีมตรงข้ามโดยการใช้ไม้ชกลูกบอลขนาดเล็กและแข็งเข็นเข้าไปยังประตูของทีมตรงข้าม

การเล่นฮอกกี้หญ้าต้องการสมรรถนะทางกายภาพ ทักษะเทคนิค และความคิดเชิงกลยุทธ์ ผู้เล่นต้องมีความสามารถในการประสานตาและมือ ความเร็วและความทนทาน เนื่องจากพวกเขาต้องวิ่งและมีการสัมผัสกันทางกายภาพกับคู่แข่งอยู่เสมอ นอกจากทักษะพื้นฐานเช่นการส่งลูก ยิงและดริบลูก ผู้เล่นยังต้องมีทักษะการใช้กลยุทธ์เช่นการตำแหน่ง ติดตาม และยับยั้งการแข่งขันของคู่แข่งด้วย

ฮอกกี้หญ้ามีประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย โดยการเล่นเกมครั้งแรกในยุคสมัยใหม่เล่นในประเทศอังกฤษในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 19 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กีฬานี้ได้เติบโตขึ้นในความนิยมและเล่นในหลายประเทศทั่วโลก โดยสมาคมฮอกกี้โลก (FIH) เป็นผู้ควบคุมกีฬานี้ทั่วโลก ฮอกกี้หญ้ายังเป็นกีฬาโอลิมปิก โดยมีการแข่งขันสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจัดขึ้นทุกๆสี่ปี

โดยรวมแล้ว ฮอกกี้หญ้าเป็นกีฬาที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นที่ต้องการความแข็งแกร่งทั้งกายภาพและจิตใจ มันเป็นวิธีที่ดีในการออกกำลังกาย สร้างเพื่อนใหม่ และเพลิดเพลินกับความมันส์ของการแข่งขัน

Roller Hockey

roller hockey

โรลเลอร์ฮอกกี้เป็นแบบแปลนของกีฬาฮอกกี้ที่เล่นบนรอเลอร์สเกตแทนที่จะเล่นบนสเกตน้ำแข็ง มันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ เช่น สเปน, โปรตุเกส, บราซิล, และอาร์เจนตินา

โรลเลอร์ฮอกกี้ (Roller hockey) หรือที่เรียกว่าไอน์ไลน์ฮอกกี้ (Inline hockey) เป็นกีฬาที่เร็วและตื่นเต้นที่เล่นบนรอเลอร์สเกต มันคล้ายกับไอซ์ฮอกกี้ในเรื่องของกฎและวิธีการเล่น แต่เล่นบนพื้นผิวแข็งโดยใช้ลูกบอลแทนลูกปั๊ก Roller hockey เล่นโดยปกติในสนาม, ทีมละ 5 คน รวมถึงผู้รักษาประตูด้วย

เกมนี้มีความเร็วสูงและต้องการความเร็ว ความชำนาญและกลยุทธ์ ผู้เล่นใช้สเก็ตของพวกเขาเพื่อเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วขึ้นและลงไปด้านล่างของสนามในขณะที่ยังใช้ไม้ของพวกเขาเพื่อควบคุมลูกบอลและยิงประตู Roller hockey ต้องการระดับสมรรถนะทางกายภาพและความคล่องตัว รวมถึงการมีสมาธิที่ดีและความสามารถในการมองเห็นโดยรวดเร็ว

หนึ่งในประโยชน์ของโรลเลอร์ฮอกกี้คือ มันสามารถเล่นได้ทั้งภายในหรือภายนอกสถานที่ ทำให้เป็นกีฬาที่หลากหลายและสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการเสริมสุขภาพหัวใจและกล้ามเนื้อ รวมถึงเป็นวิธีสนุกสนานในการสังสรรค์และพบเพื่อนใหม่

โดยรวมแล้ว โรลเลอร์ฮอกกี้เป็นกีฬาที่ตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นที่สนุกได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมืออาชีพหรือเพิ่งเริ่มต้นเรียนรู้ โรลเลอร์ฮอกกี้ให้วิธีที่ไม่เหมือนใครในการเล่นและพัฒนาสมรรถนะในขณะที่ยังสนุกได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Street Hockey

street hockeyฮอกกี้ถนน: เป็นรูปแบบของฮอกกี้ที่ไม่เป็นการแข่งขัน ซึ่งเล่นบนถนน ทางเข้าหรือพื้นผิวอื่นที่เป็นยางมะตอย มีความนิยมในหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร

ฮอกกี้ถนนเป็นกีฬาที่เล่นกลางแจ้งบนพื้นผิวที่มีพื้นหลังเป็นยางมะตอย เช่นถนนหรือที่จอดรถ โดยใช้ไม้ฮอกกี้และลูกฮอกกี้หรือลูกปั๊กในการเล่น ฮอกกี้ถนนเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศโดยเฉพาะในทวีปอเมริกาเหนือ

ฮอกกี้ถนนคล้ายกับฮอกกี้น้ำแข็งตามกฎระเบียบและการเล่น แต่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ตัวอย่างเช่น มักจะไม่มีกำแพงหรือผนังรอบพื้นเล่น เพื่อให้ลูกฮอกกี้หรือลูกปั๊กออกนอกเขตเกม และผู้เล่นต้องเข้าไปเก็บกลับมา นอกจากนี้ ฮอกกี้ถนนมักจะเล่นโดยไม่มีผู้รักษาประตู แม้ว่ารุ่นแปลกใหม่ของเกมอาจมีผู้รักษาประตูหรือใช้เครื่องมือชั่วคราวในการกำหนดเป้าหมาย

Ball hockey

Ball Hockeyฮอกกี้ถนนสามารถเล่นได้โดยเดี่ยวหรือทีมและมักจะจัดอยู่ภายใต้กลุ่มไม่เป็นทางการหรือศูนย์กลางชุมชน นี่เป็นวิธีสนุกและเข้าถึงได้สำหรับผู้คนที่ต้องการเพลิดเพลินกับกีฬาฮอกกี้โดยไม่ต้องใช้ลูกเหนียวหรืออุปกรณ์ที่แพงเป็นพิเศษ

บอลฮอกกี้: เป็นรูปแบบหนึ่งของฮอกกี้ที่เล่นด้วยลูกบอลแทนปั๊ก มีความนิยมในหลายประเทศรวมทั้งแคนาดา สหรัฐอเมริกา และยุโรป

บอลฮอกกี้เป็นกีฬาที่มีความนิยมทั่วโลก โดยเล่นคล้ายกับไอซ์ฮอกกี้ แต่เล่นบนพื้นที่แข็ง เช่น ยางมะตอยหรือคอนกรีต และใช้ลูกบอลแทนปั๊ก มีความเร็วและน่าตื่นเต้น และต้องใช้ทักษะ ความคล่องแคล่ว และทีมทำงานร่วมกัน

วัตถุประสงค์ของบอลฮอกกี้คือการทำประตูมากกว่าทีมตรงข้ามโดยการยิงลูกบอลเข้าไปในเป้าหมายของทีมตรงข้าม จำนวนผู้เล่นในแต่ละทีมคือ 6 คนรวมกับผู้รักษาประตู ผู้เล่นใช้ไม้เท้าเพื่อควบคุมลูกบอลและส่งลูกให้เพื่อนร่วมทีม และยิงลูกไปยังประตูของทีมตรงข้าม

บอลฮอกกี้เป็นกีฬาที่สามารถเล่นได้ทั้งเพศและวัยทุกช่วง โดยไม่จำเป็นต้องมีทักษะเฉพาะทาง และสามารถเล่นได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง และมีการจัดสรรหลากหลายลีกและการแข่งขันตลอดปี การเล่นกีฬานี้ไม่เพียงสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดี

ข้อดีของบอลฮอกกี้คือไม่ต้องมีอุปกรณ์เล่นเยอะมากเพียงลูกบอล ไม้เท้า และเน็ต ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและเล่นได้ง่าย นอกจากนี้ เนื่องจากเล่นบนพื้นที่แข็ง จึงมีความเสี่ยงน้อยกว่าการเล่นไอซ์ฮอกกี้ในเรื่องของการได้รับบาดเจ็บ

สรุปได้ว่า บอลฮอกกี้เป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งเพศและวัยทุกช่วง มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกำลังกาย มีความสนุกสนาน และช่วยในการพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมและการสื่อสาร ดังนั้น บอลฮอกกี้เป็นกีฬาที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสนุกและอยู่ในสภาพร่างกายที่ดี

Floorball

Floorballโฟลเบอร์บอล: เป็นประเภทของเกมฮอกกี้ในร่มที่เล่นบนสนามแข็งโดยมีทีมละหกคน มันเป็นที่นิยมในหลายประเทศ เช่น สวีเดน ฟินแลนด์และสวิตเซอร์แลนด์

โฟลเบอร์บอลเป็นประเภทของฮอกกี้ในร่มที่เกิดขึ้นในสวีเดนในปี ค.ศ. 1970 การเล่นจะใช้ไม้ฮอกกี้พลาสติกเบาและลูกบอลพลาสติกที่มีรูหลายรู เป้าหมายของเกมคือการยิงลูกเข้าไปในประตูของทีมตรงข้าม

โฟลเบอร์บอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศเช่นสวีเดน ฟินแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ และสาธารณรัฐเช็ก และกำลังเพิ่มความนิยมในส่วนอื่นของโลกเช่น อเมริกาเหนือและเอเชีย

โฟลเบอร์บอลเป็นกีฬาที่มีความเร็วสูงและพลังงานมากที่ต้องการทักษะ เร็ว และการทำงานร่วมกัน การเล่นจะเกิดขึ้นบนสนามขนาด 20 เมตร x 40 เมตร โดยมีผู้เล่น 5 คนและผู้รักษาประตู 1 คนในแต่ละทีม เกมจะเล่นปกติในระยะเวลา 3 ช่วงโดยแต่ละช่วงมีเวลา 20 นาที

โฟลเบอร์บอลเป็นกีฬาที่เป็นไปได้ว่าปลอดภัยเนื่องจากไม่มีการชนกันหรือการสัมผัสกันระหว่างผู้เล่น อย่างไรก็ตามผู้เล่นต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน เช่นแว่นตากันแดดและอาเล็กซ์ป้องกันเท้าเพื่อป้องกันการได้รับบาดเจ็บ

เหล่านี้เป็นแค่รูปแบบของเกมฮอกกี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เล่นกันทั่วโลก แต่อาจมีรูปแบบอื่นที่เล่นในภูมิภาคหรือชุมชนที่แตกต่างกันไปอีกด้วย

กีฬาฮออกี้ยังเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ผู้คนให้ความนิยมในการเดิมพันออนไลน์ อีกทั้งยังมีเว็บสปอร์ตบุ๊คมากมาย ที่เปิดให้เดิมพันฮอกกี้