กีฬาเสมือนจริง Pragmatic Play

กีฬาเสมือน Pragmatic Play

Thaibets365 team | 02 / 06 / 2023

กีฬาเสมือน Pragmatic Play

เล่นเกมกีฬาเสมือนจริง กับ ค่าย Pragmatic Play

การแทงเดิมพันเกมกีฬาเสมือนจริง (virtual sports) กับค่ายซอฟแวร์ชั้นนำอย่าง Pragmatic Play นั้น ได้ถูกพัฒนามาให้ผู้เล่นได้เล่นอย่างสมจริง ทั้งระบบภาพและเสียงที่ทันสมัย มุมกล้องที่สมจริง การพากย์และคำบรรยายที่คุณสามารถเลือกภาษาเองได้ พร้อมกับเล่นเกมกีฬาฮิตอย่าง เกมยิงลูกโทษ, แข่งม้า, Greyhound Racing, Darts (เกมปาเป้า), Fantastic League และอีกหลากหลายเกม โดยมีอัตราการต่อรองที่ดีที่สุด

กีฬาเสมือนจริงที่นิยมในค่าย Pragmatic Play

สำหรับเกมกีฬายอดฮิตที่นิยมเล่นเดิมพัน ในค่ายซอฟแวร์ Pragmatic Play นั้น มีดังนี้

เกมยิงลูกโทษ

เกมนี้คือการยิงลูกโทษของเกมกีฬาฟุตบอลนั่นเอง โดยต้องอาศัยความเร็วในการยิงประตูของคู่แข่งโดยเกมนี้ได้จำลองมาจากการแข่งการดวลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่จบลงด้วยผลเสมอ จึงต้องมีการยิงลูกโทษเพื่อต้องการทีมที่ชนะนั่นเอง โดยทุกการแข่งผลจะออกมาไม่ซ้ำกัน แสดงผลแบบเรียลไทม์ ซึ่งได้ใช้เทคโนโลยีของ HTML5 เข้าร่วมด้วย

สำหรับจุดเด่นของการแข่งขันของเกมนี้ คือ เป็นการแข่งขันที่ผลจะออกมาไม่ซ้ำกัน โดยจะไม่มีการบันทึกเกมไว้ล่วงหน้า ซึ่งเมื่อเกมที่จบไปแล้วนั้นระบบจะนำรูปแบบไปวิเคราะห์ต่อไป การบรรยายและเสีงพากย์ ผู้เล่นสามารถเลือกได้เอง สามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้ตามความต้องการ การแข่งขันต่อรอบใช้เวลาประมาณ 2 นาที โดยเกมนี้สร้างจากทีมลีกทั้ง 20 ทีม มีรูปแบบการแข่งทั้งทีมเย้าและทีมเยือน 

แข่งม้า

กีฬาแข่งม้า นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมกีฬาเสมือนจริงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเป็นการแข่งม้าแบบวิ่งทางเรียบ ลักษณะการแข่งจะมีม้าแข่งเข้าร่วม 12 ตัว ซึ่งคุณสามารถกำหนดเสื้อและหมวกจ๊อกกี้เองได้ โดยมีเครื่องหมายที่แตกต่างกัน  ทางค่าย Pragmatic Play ได้ใช้ระบบกลไกลในการวิ่งในเลน มีอัลกอริธึมที่ช่วยให้ม้าแข่งของคุณ สามารถเปลี่ยนตำแหน่งการวิ่ง แม้ว่าตอนเริ่มต้นม้าของคุณอาจไม่ได้วิ่งนำแต่แล้วการเข้าเส้นชัยนั้น อาจเป็นม้าตัวโปรดของคุณก็เป็นได้

ลักษณะการแข่งขันนั้นจะคล้ายกับการแข่งขันม้าจริงในทางเรียบ ม้าจะวิ่งบนเส้นทางซ้ายมือ 5 ระยะ หรือ 1 พันเมตร รอบการแข่งขันให้เวลาประมาณ 3 นาที โดยในระบบมีม้าแข่งทั้งหมด 190 ตัว ซึ่งจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน ระบบพากย์เสียงและภาษานั้นผู้เล่นสามารถเลือกได้

Greyhound Racing (แข่งขันวิ่งแข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์)

สำหรับการแข่งขัน วิ่งแข่งของสุนัขเกรย์ฮาวด์นั้น นับว่าหลายๆท่านชื่นชอบไม่แพ้กับการแข่งม้าเลยทีเดียว โดยสนามการแข่งนั้นได้จำลองการแข่งของสุนัขล่าเนื้อ 6 ตัว ที่วิ่งทวนเข็มนาฬิกา สุนัขแต่ละตัวจะสวมเสื้อกั๊กที่แตกต่างกันตามที่อัลกอริธึมของระบบได้กำหนดไว้ และทางค่ายยังได้พัฒนาเกมโดยการเพิ่มสถานที่การแข่งขันที่หลากหลาย มุมกล้องที่ชัดเจน สมจริง ตื่นตาตื่นใจผู้เล่นอย่างแน่นอน

การเดิมพัน สามารถรองรับได้ทั้ง Tricast, Reverse Forecast, Reverse Tricast, Forecast, Win รองรับการเดิมพันที่สะสมได้หลายรายการ ในช่วงจบนั้นจะมีภาพแบบสโลว์โมชั่นให้ผู้เล่นได้ดู โดยการแข่งขันจะเริ่มแข่งทุกๆ 2 นาที ผู้แทงเดิมพันสามารถเลือกสุนัขได้มากกว่า 60 ตัว ที่มีความสามารถแตกต่างกันแยกได้จากหมายเลยประจำตัวและสีเสื้อของสุนัข ระบบพากย์ คำบรรยาย รองรับมากกว่า 33 ภาษาทั่วโลก

Darts (เกมปาเป้า)

กีฬาปาเป้าเป็นอีกหนึ่งกีฬาเสมือนจริงที่ผู้เล่นชื่นชอบ โดยคุณสามารถสนุกไปกับการแข่งขันที่สมจริงราวกับอยู่สนามกีฬาปาเป้าลูกดอก ทั้งการใช้ระบบแอนนิเมชั่นมีฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย ทั้งการเคลื่อนไหว การพากย์ คำบรรยาย และเพลงประกอบที่สมจริง

สำหรับกติกาการแข่งขันนั้น ผู้ที่เข้าร่วมในเกมจะทำการเล่นคู่กับคู่แข่งคนอื่นๆทุกคน สองครั้ง โดยทำการรับสิทธิ์ในการเริ่มปาครั้งแรก ทุกๆ 2 นาที จะมีการแข่ง 1 นัด ระบบจะทำการอัพเดทผลการแข่งขันตลอดเวลา ระบบทุกควบคุมการเล่นแบบ RNG เป็นการสุ่มแบบ 100% ผู้เล่นสามารถเลือกภาษาหรือสกุลเงินได้ และสามารถปรับวงเงินการเดิมพันได้เช่นกัน

Fantastic League (แฟนตาซี พรีเมียร์ลีก)

การแข่งขัน แฟนตาซี พรีเมียร์ลีก เสมือนจริงนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยจะมีทีมลีกชั้นนำมากถึง 20 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ระบบการแข่งขันเป็นแบบแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่เริ่มเตะบอลไปจนหมดเวลา ทางค่าย Pragmatic Play มุ่งเน้นให้เล่นแบบเต็มรูปแบบ ไม่ใช่เพียงไฮไลท์เหมือนกับค่ายอื่นๆ

ในการเล่นแต่ละครึ่งเกมนั้น ใช้เวลาแข่งขันประมาณ 1 นาที ใช้เวลาการแข่งขันไม่เกิน 2 นาทีต่อแมตช์ ทำให้ผู้เล่นได้สนุกแบบไม่น่าเบื่อ โดยมี 4 เหตุการณ์ต่อแมตช์ และ แยกออกเป็น 2 เหตุการณ์ ต่อครึ่งหนึ่ง มีการเดิมพันมากกว่า 23 รายการ มีรูปแบบการเดิมพันมากกว่า 60 รูปแบบ โดยผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนการผลการแข่งขันได้ทั้งแบบธรรมดาหรือแบบพิเศษภายในเกมเดียว

ในสนามการแข่งขันมีการเพิ่มสถานที่ วันและเวลาที่ต่างกัน มีลำดับใหม่ในทีมและผู้เล่นการรีเพลย์กล้องซ้ำและมุมกล้องที่สมจริง มีการแข่งขันที่มากกว่า 380 นัดต่อรอบ การแข่งขันออกผลไม่ซ้ำแสดงผลแบบเรียลไทม์ ระบบเสียงพากย์เป็นตามภาษาที่ผู้เล่นเลือกและสามารถตั้งเวลาการแข่งขันเพิ่มเติมได้อีกด้วย

Pragmatic Play เปิดตัวเกมกีฬาเสมือนจริงแบบใหม่ 

สำหรับค่ายเกมดังอย่าง Pragmatic Play นั้นนับว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของซอฟแวร์การเดิมพันคาสิโนชั้นนำ โดยครั้งนี้ได้มีการเปิดตัวเกมกีฬาเสมือนจริง หรือ Virtual sports ที่ได้ผ่านการพัฒนาระบบในการแทงเดิมพันที่หลากหลาย และรองรับมากกว่า 33 ภาษาทั่วโลก โดยเกิดขึ้นหลังจากการเข้าซื้อกิจการของซัพพลายเออร์กีฬาเสมือนจริงของ VSoftCo และผู้เล่นสามารถเล่นได้ในอุปกรณ์ที่หลากหลายเครื่องผ่าน API เดียวเท่านั้น สามารถออกผลแบบเรียลไทม์ โดยได้เพิ่มโอกาสในการเดิมพันระหว่างการแข่งขัน และผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในเกมได้ตลอดเวลา

ซอฟท์แวร์เกม Pragmatic Play

เล่นเดิมพันใน Pragmatic Play ซอฟแวร์เกมที่ปลอดภัย

สำหรับผู้เล่นเดิมพันนั้นเมื่อเห็น โลโก้ของค่ายเกม Pragmatic Play คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเกมที่คุณเล่นนั้นปลอดภัยโดยทางค่ายได้รับอนุญาต และควบคุมในราชอาณาจักรบริเตนใหญ่ โดยคณะกรรมการการพนันภายใต้ หมายเลขบัญชีเลขที่ 46683 และ 56015

นอกจากนั้นยังได้จดทะเบียนที่ Block E, Falcon House, High Street, Sliema, Malta. หมายเลขใบอนุญาต ได้รับการอนุญาตและควบคุมโดย Malta Gaming Authority. มีหมายเลขใบอนุญาต MGA/B2B/317/2016 บริการเกมประเภท 1 ประเภท 2 และ ประเภท 3 อีกด้วย

ค่ายเกม Pragmatic Play กับความนิยมของผู้เล่นชาวไทย 

สำหรับความนิยมของ ค่ายเกมยอดฮิตอย่าง Pragmatic Play ส่วนใหญ่เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นชาวไทยโดยทางค่ายได้ออกเกมกีฬาเสมือนจริงที่ทำให้คอกีฬาที่ไม่ชอบการเดิมพันที่ใช้เวลานาน แทงเดิมพันง่ายดายกับกีฬาที่ชื่นชอบ ทั้งเกมปาเป้า แข่งม้า แข่งสุนัข แข่งฟุตบอล ยิงลูกโทษ เป็นเกมกีฬาเสมือนจริงที่ออกแบบได้สมจริง มีมุมกล้อง มีระบบภาพกราฟฟิก 3 มิติ ระบบเสียง การพากย์ ที่สมจริงราวกับอยู่บนสนามแข่งขันจริงๆ และการแทงเดิมพันมีหลากหลายรูปแบบ ผลออกไว ไม่ต้องรอนาน ระบบยังรองรับภาษาไทยซึ่งง่ายต่อการเดิมพันของผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน